https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Nên làm bảng quảng cáo chữ nổi khi nào?

Nên làm bảng quảng cáo chữ nổi khi nào?

 Bảng hiệu quảng cáo là một công cụ PR thương hiệu offline không thể thiếu và được xem là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại như bảng quảng cáo chữ nổi gồm bảng alu, bảng mica, bảng hiệu in ấn... Mỗi loại bảng hiệu có những ưu điểm vượt trội riêng. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc khi nào nên làm bảng hiệu chữ nổi cho doanh nghiệp.

 

Làm biển chữ nổi sang trọng thu hút

Làm biển chữ nổi sang trọng thu hút

 

 Bảng hiệu chữ nổi là một loại bảng hiệu quảng cáo được thiết kế với nội dung làm thành chữ nổi 3D. Hình thức làm bảng quảng cáo chữ nổi này rất thông dụng với các doanh nghiệp hiện nay, thường được kết hợp với các loại nền như nền alu, nền kính, nền mica, nền gỗ... Thông thường, chữ nổi thường được sử dụng để thể hiện logo, tên thương hiệu để thu hút được người nhìn.

 

>>> Bật mí những lợi ích của tấm nhôm alu

 

 Để bảng hiệu chữ nổi đẹp và sang trọng, doanh nghiệp cần phải lưu ý trong việc lựa chọn nền cho bảng quảng cáo. Nền gỗ, mica, inox, đồng, gỗ... là những lựa chọn phổ biến, tùy theo màu sắc của chữ nổi, màu sắc của nội dung để quý vị lựa chọn được nền làm nổi bật nội dung nhất và thể hiện được sự sang trọng nhất.

 

 Chữ nổi của bảng hiệu quảng cáo được gia công bằng công nghệ CNC, công nghệ laser để tạo ra nét cắt tinh tế, thu hút người nhìn và thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Cũng nhờ những công nghệ cao trong gia công chữ nổi mà bất kì hình dáng logo hay tên thương hiệu được viết theo font chữ nào cũng có thể được thực hiện. Để biết nên dùng chữ nổi khi nào thì chúng ta cần dựa theo từng loại bảng hiệu để đưa ra quyết định hiệu quả nhất. Một trong những chữ nổi được yêu thích nhất chính là chữ nổi mica.

 

 Với ưu điểm về màu sắc, dễ dàng để gia công theo nhiều hình thức khác nhau, có thể sử dụng cả ngoài trời và trong nhà, mica trở thành một vật liệu có thể coi là đối thủ của những vật liệu khác. Đặc biệt, với khả năng xuyên sáng của mình, mica cso thể dễ dàng kết hợp với đèn led để giúp bảng quảng cáo thu hút vào ban đêm. Với những doanh nghiệp cần sự thu hút vào ban đêm như quán karaoke nhà hàng, khách sạn, shop quần áo có hoạt động vào buổi tối thì đây là hình thức làm bảng quảng cáo lý tưởng.

 

Làm bảng chữ nổi sang trọng và thu hút

Làm bảng chữ nổi sang trọng và thu hút

 

Hiện nay, phương pháp gia công chữ nổi mica được cải tiến theo nhiều hình thức gia công khác nhau như:

 

+ Chữ mica dán chân nổi sang trọng: Chân được cắt riêng và dán với mặt chữ bằng keo chuyên dụng, sử dụng cho những kích thước không quá lớn, dưới 80 cm. Đây là phương pháp thông dụng nhất. Ưu ideerm của phương pháp này là giá thành rẻ, decal được in lên mặt và cắt theo đường mica, chân chữ cũng bằng mica nên giá thành sẽ rẻ hơn. 

 

- Chữ mica hút nổi: Chữ hút nổi cho liên kết chân chữ và mặt chữ mịn, không bị đứt quãng. Độ bền cũng như độ sắc nét cao. 

 

- Chữ mica đệm chân nguyên khối: Đây là chữ nổi được sử dung khi muốn làm chữ nổi 3D với kích thước nhỏ hoặc yêu cầu hiệu ứng, độ mịn cao. Thường được sử dụng cho các bộ chữ trong nhà, trung tâm thương mại.

 

- Chữ mica viền inox in decal: Loại chữ này là hình thức biển inox có kết hợp mặt chữ mica với viền chữ là inox hoặc các chất liệu khác. 

 

 Trên đây là câu trả lời cho việc nên làm bảng quảng cáo chữ nổi khi nào. Quý vị hãy dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp để có lựa chọn phù hợp nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo để có bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led