https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Nguyên nhân hư hỏng và cách để hạn chế sửa chữa bảng hiệu

1. Nguyên nhân bảng hiệu quảng cáo hư hỏng 2. Lưu ý khi thiết kế và thi công để hạn chế sửa chữa bảng hiệu

Nguyên nhân hư hỏng và cách để hạn chế sửa chữa bảng hiệu

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức PR đã và đang được nhiều người yêu thích hiện nay bởi nó có thể tiếp cận trực tiếp đến khách hàng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bảng hiệu quảng cáo có thể gặp một vài vấn đề xuống cấp hoặc hư hỏng cần dịch vụ sửa chữa bảng hiệu. Nguyên nhân bảng hiệu quảng cáo hư hỏng và làm thế nào để hạn chế việc sửa chữa bảng hiệu?

 

Cách hạn chế sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

Cách hạn chế sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

 

 Với bảng hiệu quảng cáo bị hư hỏng, để sửa chữa bảng hiệu quảng cáo cần phải có kinh nghiệm, kỹ thuật thi công, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo cần một chi phí không nhỏ, vì thế nên quý vị cần phải biết cách thiết kế và thi công so cho hạn chế hư hỏng nhất. Cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu một số nguyên nhân cũng như cách thiết kế và thi công để hạn chế sửa chữa bảng hiệu nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín nhanh chóng

 

1. Nguyên nhân bảng hiệu quảng cáo hư hỏng

 

 Với bảng hiệu quảng cáo đã qua nhiều năm sử dụng thì chữ nổi có thể bị rơi vỡ do keo gắn bị ròn mục do những tác động của thời tiết, nắng mưa, chúng ta chỉ cần tìm thợ quảng cáo có thay nghề để gắn bảng hiệu lại là được, hoặc nếu bảng quảng cáo ở trong tầm với thì quý vị có thể tự mình dùng keo gắn lại.

 

 Với bảng hiệu có gắn led, có thể chống thấm không tốt làm nước mưa thấm vào bên trong đèn led làm một số đèn bị cháy, không thể phát sáng được, lúc này cần người có chuyên môn mới có thể sửa chữa, thay thế được.

 

 Thường chữ nổi được cắt bằng máy cắt laser hoặc máy cắt CNC, được uốn nổi theo tỷ lệ 1/10 theo kích thước của phần chữ. Người thợ cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như bình gas, đầu khò để làm nóng nẹp mica thì mới có thể uốn được theo chữ. Nếu không làm đúng quy trình thì chữ nổi sẽ không giống thiết kế ban đầu của nó. 

 

 Một số đơn vị thi công có nhân sự tay nghề chưa cao, chữ được uốn hưa quen tay nên có thể không theo ý mong muốn.

 

Nguyên nhân hư hỏng và lưu ý để sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

Nguyên nhân hư hỏng và lưu ý để sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

 

2. Lưu ý khi thiết kế và thi công để hạn chế sửa chữa bảng hiệu

 

 Để hạn chế việc sửa chữa bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi doanh nghiệp phải làm sao để bảng hiệu quảng cáo có độ bền cao nhất, hạn chế tối đa việc sửa chữa bảng hiệu quảng cáo. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp cho quý vị biết được nên làm thế nào để bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

 

 Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo mà quý vị có thể tìm thấy một cách nhanh chóng, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Bởi thế nên trước khi làm bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp nên tìm kiếm một đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng về bảng hiệu quảng cáo, mang lại hiệu quả cao nhất. Tại Hồ Chí Minh, qusy vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn bảng hiệu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 Thường những vật liệu tốt khi làm bảng hiệu quảng cáo xong thì ít khi phải sửa chữa bảng hiệu, còn với những đơn vị kém uy tín, họ có thể tráo đổi vật liệu khi thiết kế và thi công làm cho chất lượng của sản phẩm bị giảm sút. Tuy nhiên, vật liệu thi công trên thị trường tương đối cạnh tranh về giá cả nên đòi hỏi doanh nghiệp cân nhắc trước khi lựa chọn vật liệu cho mình.

 

 Tại Hồ Chí Minh, để hạn chế sửa chữa bảng hiệu quảng cáo cũng như khắc phục được lỗi của bảng quảng cáo của doanh nghiệp, đến với Casagranda Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc sửa chữa bảng hiệu quảng cáo cũng như làm mới cho bảng hiệu quảng cáo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led