https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Nguyên tắc làm bảng hiệu chữ nổi mica thu hút sự chú ý

 

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica là một trong những giải pháp để nâng cao được hiệu quả thu hút cho doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp có thể thu hút được nhiều người đi đường, nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay bởi nhu cầu cần làm bảng quảng cáo thu hút của các chủ doanh nghiệp. Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led hay có nhiều màu sắc thích hợp với thương hiệu nên được ứng dụng phổ biến cho doanh nghiệp của mình. Tiêu biểu những quán cafe, quán ăn, shop quần áo, cửa hàng kinh doanh đều được sử dụng bảng hiệu quảng cáo với những kiểu dáng đa đạng, phong phú nhằm quảng bá thương hiệu.

 

Nguyên tắc làm bảng hiệu chữ nổi mica thu hút

 

 Để bảng hiệu chữ nổi mica phát huy được hết những tác dụng của mình thì cần phải có cách thiết kế ấn tượng nhất. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica để thu hút được nhiều người, gây ấn tượng với nhiều người thì một số nguyên tắc thiết kế bảng chữ nổi mica dưới đây chính là cách thiết kế ấn tượng nhất.

 

1. Bảng chữ nổi mica đơn giản và thu hút

Người đi đường chỉ có thể tiếp xúc với bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp trong khoảng 5-6 giây, bởi thế nên khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi mica thì doanh nghiệp cần phải thiết kế thật đơn giản, chữ nổi mica phải thiết kế thật nổi bật, đơn giản, dễ đọc để người đi đường dù lướt qua cũng có thể đọc được toàn bộ thông tin quan trọng trên bảng quảng cáo.

Tốt nhất khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica thì nên thiết kế với những thông tin chính bao gồm tên thương hiệu, số điện thoại liên lạc, logo (nếu có). Nên thiết kế khoảng 6 - 8 từ trên bảng quảng cáo.

 

2. Phối màu hài hòa

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần phải chú ý đến cách phối màu hài hòa và ấn tượng nhất. Sự thành công của bảng quảng cáo 90% quyết định bởi màu sắc. Nên chọn những màu sắc gần gũi nhất với thương hiệu của mình. Đặc biệt khi mica là chất liệu đa dạng màu sắc nên việc lựa chọn màu sắc cho bảng quảng cáo dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không nên chọn quá nhiều màu sắc sẽ làm rối mắt người nhìn, chỉ nên kết hợp 2 màu sắc với màu nền và màu của chữ nổi mica cho doanh nghiệp.

 

Bảng hiệu chữ nổi mica thu hút người đi đường

 

3. Thiết kế bảng quảng cáo chữ nổi mica tạo phong cách riêng

Nên sử dụng các kiểu chữ nổi đơn giản để người đọc dễ dàng đọc. Tuy nhiên, cần phải có ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất để thu hút được người đi đường. Chữ nổi có thể chỉ cần dùng cho tên thương hiệu, còn những thông tin nhỏ lẻ có thể in trực tiếp lên nền hoặc thiết kế chữ nổi mica mà không cần phải có đường viền chữ.

 

4. Kết hợp đèn led trong bảng hiệu mica

 Đặc biệt, mica có khả năng xuyên sáng nên khi làm bảng hiệu mica có thể kết hợp với đèn led chiếu sáng từ bên trong để làm nổi bật hơn cho bảng hiệu quảng cáo đặc biệt là ban đêm. Nhờ có đèn led bên trong, khi trời tối, người đi đường cũng có thể dễ dàng nhìn bảng quảng cáo nhờ ánh sáng của đèn led gắn bên trong bảng chữ nổi mica.

Trên đây là nguyên tắc giúp bảng hiệu chữ nổi mica thu hút người đi đường hơn. Áp dụng những nguyên tắc đó khi làm bảng hiệu chữ nổi mica sẽ giúp cho bảng hiệu mica trở nên thu hút hơn, ấn tượng hơn với người đi đường để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

 

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led