https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những bảng hiệu quảng cáo cho hiệu ứng tốt nhất

1. Cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo độc đáo nhất 2. Một số loại bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu ứng tốt nhất

- Gây chú ý, ít từ càng tốt - Màu sắc - Bảng hiệu mica - Bảng hiệu alu

Những bảng hiệu quảng cáo cho hiệu ứng tốt nhất

 Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại, từ bảng hiệu mica, alu cho đến bảng hiệu đèn led, hoặc chỉ đơn giản là bảng hiệu in ấn bình thường. Chính bởi ngày càng nhiều bảng hiệu quảng cáo nên đòi hỏi doanh nghiệp phải làm thế nào để có được bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Những bảng hiệu quảng cáo cho hiệu ứng tốt nhất

Những bảng hiệu quảng cáo cho hiệu ứng tốt nhất

 

 Một bảng hiệu quảng cáo hấp dẫn sẽ tạo ra được nhiều hiệu ứng đặc biệt, thu hút được người đi đường mang đến hiệu quả kinh doanh cao. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng chữ nổi gắn led, bảng hiệu đèn led, bởi thế nên việc tìm hiểu những bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu ứng tốt nhất là điều cần thiết.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết để bảng hiệu mica thu hút được người đi đường

 

1. Cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo độc đáo nhất

 

 Bảng hiệu quảng cáo để có thể thu hút được khách hàng cần phải chú ý đến cách thiết kế vừa đáp ứng được những yêu cầu của bảng hiệu quảng cáo, vừa phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và yêu cầu của doanh nghiệp. Một số lưu ý dưới đây là những điều doanh nghiệp cần phải chú ý cho quá trình thiết kế bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

- Gây chú ý, ít từ càng tốt:

 

 Đây là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo mà bất kì ai cũng cần phải hướng tới. Khi làm bảng hiệu quảng cáo thì không chỉ là bận tâm đến việc khách hàng sẽ biết đến cửa hàng của mình mà quý vị còn phải gây ấn tượng cho mặt hàng, sản phẩm mình cung cấp mà bất kì ai đọc qua thôi cũng sẽ phải nhớ được nó.

 

 Đặc biệt, người đi đường chỉ lướt qua bảng quảng cáo 5-6 giây, bởi thế nếu như chèn quá nhiều chữ trong bảng hiệu quảng cáo sẽ làm cho người đi đường không nắm được thông tin gì và do đó bảng quảng cáo vô tác dụng. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần chú ý ít nội dung càng tốt, nhưng nội dung phải xúc tích, ấn tượng, dễ đọc và dễ ghi nhớ nhất.

 

- Màu sắc

 

 Một phần khá quan trọng muốn gây chuys đến khách hàng của mình chính là màu sắc của bảng hiệu quảng cáo. Khi làm bảng hiệu quảng cáo quý vị nên sử dụng những màu sắc gắn liền với thương hiệu, sản phẩm của mình để tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu hơn, không nên sử dụng những màu sắc tương đồng giữa chữ và nền sẽ không làm nổi bật được nội dung của bảng quảng cáo. Cần phải chú ý đến cả màu sắc, hiệu ứng sáng tối của màu sắc để có được hiệu quả cao nhất. Với bảng hiệu mica hay bảng hiệu alu nhiều màu sắc để lựa chọn thì quý vị cần phải chú ý đến phần màu sắc này để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Bảng hiệu alu là một trong những bảng hiệu thu hút được khách hàng

Bảng hiệu mica là một trong những bảng hiệu thu hút được khách hàng

 

2. Một số loại bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu ứng tốt nhất

 

 Tìm loại bảng hiệu quảng cáo thu hút được khách hàng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất, thu hút được khách hàng của doanh nghiệp.

 

- Bảng hiệu mica

 

 Đây là  hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã được nhiều người sử dụng. Bảng hiệu mica giúp cho nhiều khách hàng chú ý đến thương hiệu và nổi bật hơn. bảng hiệu mica thường là bảng hiệu chữ nổi mica với nhiều màu sắc, nhiều hình thức thiết kế chữ nổi để gây ấn tượng mạnh mẽ nhất. Những bảng hiệu quảng cáo với chữ nổi mica có màu sắc đẹp mắt, dễ lắp đặt, ngoài ra, với những bảng hiệu này thì có thể lắp thêm đèn chiều sáng để làm nổi bật hơn cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Nhờ đó, người đi đường nhanh chóng bị thu hút bởi bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

- Bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu là một trong những bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu ứng tốt, phát triển song song và cạnh tranh với bảng hiệu mica. Bảng hiệu alu là chất liệu khá cứng, bề mặt phẳng mịn, cùng với đó là độ dày và mỏng khác nhau, bởi thế nên bảng hiệu alu được sử dụng tương đối nhiều hiện nay. Đặc biệt, alu còn bền, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo không chỉ hiệu quả cao mà còn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 

- Bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người sử dụng bởi tính sang trọng của nó. Bảng hiệu chữ nổi inox có nhiều ưu điểm nổi bật như chịu được nhiều thời tiết, độ sáng bóng cao, chống oxy hóa, gia tăng thời gian sử dụng, đặc biệt là tính sang trọng cao, bởi thế nên doanh nghiệp đang tìm kiếm hình thức làm bảng hiệu quảng cáo sang trọng thì bảng hiệu chữ nổi inox chính là điều mà quý vị đang tìm kiếm.

 

 Trên đây là một số loại bảng hiệu quảng cáo cho hiệu ứng tốt. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn chọn hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, được tư vấn thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led