https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo

1. Quy tắc thiết kế đơn giản, tỉ mỉ 2. Sử dụng những màu sắc tương phản cao 3. Không chọn font chữ lạ mắt

Những nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo

 Thiết kế bảng hiệu quảng cáo chưa bao giờ là việc làm dễ dàng. Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, dù là bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu quảng cáo loại nào đi chăng nữa thì có những nguyên tắc bạn tuyệt đối không được quên khi thiết kế bảng quảng cáo để đem lại hiệu quả cao nhất.

 

Nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo các loại

Nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo các loại

 

 Bảng hiệu chữ nổi là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích, khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi, doanh nghiệp cần phải chú ý đến nội dung thiết kế cho bảng quảng cáo phải thật ngắn gọn, xúc tích mới có thể làm nổi bật lên bảng hiệu quảng cáo và đem lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi tên công ty

 

 Thiết kế bảng hiệu quảng cáo chưa bao giờ là việc làm đơn giản, đặc biệt là khi thị trường ngày càng có nhiều bảng hiệu quảng cáo được ra đời. Để làm được điều đó thì bảng hiệu quảng cáo chữ nổi chính là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo thu hút được nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn bảng hiệu quảng cáo. Để làm được bảng hiệu chữ nổi hiệu quả cao thì có những nguyên tắc người thiết kế tuyệt đối không được quên để không gây ra khó khăn trong việc thiết kế cũng như bảng quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 Bạn gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng thiết kế bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu doanh nghiệp hay cửa hàng, ngoài việc cần có một ý tưởng thì bạn cần phải hiểu được những nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo để bảng quảng cáo đạt được hiệu quả cao. Dưới đây là một số nguyên tắc không thể quên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho hiệu quả cao nhất.

 

1. Quy tắc thiết kế đơn giản, tỉ mỉ

 

 Bảng hiệu quảng cáo gọn gàng chắc chắn sẽ đem lại những hiệu quả tuyệt vời nhất, khi làm bảng hiệu quảng cáo thì qusy vị cần phải chú ý đến lựa chọn thành phần chính. Thường bảng hiệu quảng cáo chỉ bao gồm 3 thành phần chính là hình ảnh hấp ẫn, đại diện cho lĩnh vực kinh doanh. Tên thương hiệu, logo bắt mắt. Thông tin liên hệ được rõ ràng và hiệu quả nhất. Thiêt kế bảng hiệu chữ nổi càng đơn giản, ít chi tiết thì càng chất lượng. Đồng thời nên loại bỏ nhứng thứ thừa thãi để đưa thiết kế về trạng thái thuần khiết ban đầu, không bị rối mắt gây ức chế cho người nhìn.

 

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo các loại cần nhớ điều gì?

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo các loại cần nhớ điều gì?

 

2. Sử dụng những màu sắc tương phản cao

 

 Việc sử dụng màu sắc tương phản chính là cách để gây được sự chú ý cao hơn. Khi nói đến màu sắc và thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì màu sắc tương phản sẽ đem lại hiệu quả cực kỳ cao. Tất nhiên khi chọn màu cho bảng hiệu quảng cáo thì nên chọn màu đại diện cho thương hiệu để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu hơn nữa.

 

3. Không chọn font chữ lạ mắt

 

 Một font chữ lạ mắt chắc chắn sẽ nổi bật, tuy  nhiên, khi sử dụng font chữ quá lạ mắt thì người thiết kế sẽ không thể đảm bảo được hiệu quả tối đa. việc sử dụng những font chữ lạ mắt sẽ làm cho người đọc khó có thể nắm bắt được nội dung. Việc không nắm bắt được nội dung là một thất bị của bảng hiệu quảng cáo, do đó nên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo người thiết kế cần phải lưu ý trong việc lựa chọn font chữ cho bảng quảng cáo.

 

 Khi lựa chọn font chữ, bạn nên lựa chọn font chữ có nét dày và phong cách đơn giản để tăng mức độ dễ đọc từ xa hơn. Đồng thời lưu ý giữa các chữ cái cần phải cân đối để khoong làm mờ và khó nhận biết khi đọc, thậm chí làm bảng hiệu quảng cáo hiểu sai nội dung hơn. Tất nhiên chữ cũng phải chú ý đến độ lớn phải phù hợp sao cho người đứng ở đường có thể dễ dàng đọc được bảng hiệu quảng.

 

 Với những nguyên tắc bất dịch khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo trên thì người thiết kế cần phải chú ý trong việc thiết kế để tạo ra được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất và hiệu quả nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led