https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những tiêu chuẩn để làm bảng hiệu đèn led chất lượng cao

1. Ưu điểm của bảng hiệu đèn led 2. Tiêu chuẩn khi làm bảng hiệu đèn led

Những tiêu chuẩn để làm bảng hiệu đèn led chất lượng cao

 Bảng hiệu đèn led là một bước tiến mới của lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, đưa ánh sáng vào trong bảng quảng cáo để thu hút người nhìn ngay cả ban đêm. Bảng hiệu đèn led có nhiều hình thức như chữ nổi inox gắn led, bảng hiệu led module, hộp đèn led... doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình hình thức làm bảng hiệu thích hợp nhất. Song, bên cạnh đó, dù là hình thức làm bảng hiệu đèn led nào cũng cần phải tuân thủ những nguyên tắc trong thiết kế và thi công để bảng hiệu quảng cáo có độ bền cao nhất cũng như giúp cho người đọc dễ dàng nắm được thông tin nhất.

 

Những tiêu chuẩn để làm bảng hiệu đèn led chất lượng cao

Những tiêu chuẩn để làm bảng hiệu đèn led chất lượng cao

 

 Bảng hiệu đèn led là một trong những mẫu bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng trong lĩnh vực kinh doanh. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo có hiệu ứng tốt vào ban đêm để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với thương hiệu. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, có những tiêu chuẩn buộc doanh nghiệp phải tuân theo nếu không sẽ phản tác dụng của bảng hiệu đèn led trong việc PR thương hiệu.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng của đèn led trong bảng hiệu quảng cáo

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led là bảng quảng cáo có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như có thể làm từ mica, alu, inox và gắn led âm trong hoặc gắn led hắt sáng chân chữ. Bảng hiệu đèn led cũng có thể là led module chạy chữ hoặc hộp đèn led in nội dung. Đèn led được sử dụng cho bảng quảng cáo là những loại đèn có công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao và tiết kiệm điện hiệu quả. Tuổi thọ của đèn led có thể lên đến 50.000 giờ chiếu sáng nên có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng như bảo trì cho bảng hiệu đèn led.

 

 Giá của bảng hiệu đèn led cũng đa dạng tùy theo diện tích của bảng hiệu, độ phức tạp của bảng hiệu. Đồng thời, bảng hiệu đèn led module còn có khả năng biến đổi nội dung thông qua máy tính của mình, nhờ đó truyền tải được nhiều thông tin hơn. Bản thân bảng hiệu đèn led có nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên để nó phát huy được hết tác dụng thì phải đáp ứng được những tiêu chuẩn trong thiết kế và thi công. Vậy, những tiêu chuẩn nào trong thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led cần biết để có hiệu quả cao nhất?

 

Lưu ý những tiêu chuẩn để có bảng đèn led chất lượng

Lưu ý những tiêu chuẩn để có bảng đèn led chất lượng

 

2. Tiêu chuẩn khi làm bảng hiệu đèn led

 

 Có nhiều tiêu chuẩn khi làm bảng hiệu đèn led như lựa chọn vật liệu, thiết kế bảng hiệu cũng như chọn đơn vị làm bảng hiệu. Chúng ta cùng tìm hiểu từng tiêu chuẩn để có bảng hiệu chất lượng cao nhất.

 

- Chọn vật liệu và gia công

 

 Chất liệu được sử dụng trong bảng hiệu đèn led phải đạt tiêu chuẩn thì mới mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Chất liệu thường được sử dụng là mica, alu hoặc có thể kết hợp thêm inox. 

 

 Quá trình cắt rạch vật liệu phải thực hiện đúng cách, tạo khung cho bảng hiệu theo kích thước và hình dạng phù hợp nhất với bản thiết kế. Ghép tấm mica và alu vào khung của bảng hiệu vừa vặn, gia cố lại cắc chắn để đảm bảo không bị thấm nước.

 

 Chọn mũi khoan mica hoặc alu thích hợp với kích thước của bóng đèn để  khi cắm bóng đèn vào nó sẽ có độ chắc chắn tốt nhất

 

 Khi bóng đèn led được gắn lên bề mặt của bảng hiệu quảng cáo thì thực hiện đi dâu và đấu trở cho phù hợp với loại bóng được lựa chọn.

 

- Linh kiện điện tử

 

 Linh kiện điện tử là vật liệu được lựa chọn khi làm bảng hiệu đèn led module. Linh kiện điện tử bao gồm bảng điều khiển led, 1 con chíp điều khiển. Nguồn 5V hoặc 12V hoặc một adapter nhỏ nếu như số lượng bóng đèn led cần ít (dưới 2000 bóng). Linh kiện điện tử cần mua tại những vị đơn vị uy tín để có được hiệu quả cao nhất.

 

- Lưu ý về tính thẩm mỹ của bảng quảng cáo

 

 Bảng hiệu đèn led cần chú ý đến tính thẩm mỹ, làm sao để truyền đạt được đầy đủ nội dung đến người dùng mà vẫn gây ấn tượng cho người nhìn. Với những led module chạy chữ thì có thể thoải mái lựa chọn nội dung, nhưng với bảng chữ nổi gắn led thì chỉ nên chọn lọc những nội dung quan trọng nhất bởi nó giới hạn về khối lượng nội dung đã hiển thị.

 

 Trên đây là những tiêu chuẩn để làm bảng hiệu đèn led chất lượng cao, để đạt được hiệu quả cao nhất thì quý vị cần phải có đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo uy tín nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ trong việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led