https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những tiêu chuẩn không thể thiếu khi làm bảng hiệu đèn led

1. Vật liệu cần sử dụng 2. Tính thẩm mỹ của nội dung quảng cáo bảng hiệu đèn led 3. Đơn vị làm bảng hiệu đèn led uy tín

Những tiêu chuẩn không thể thiếu khi làm bảng hiệu đèn led

 Bảng hiệu đèn led là một bước tiến mới và đột phá của công nghệ quảng cáo. Bảng hiệu đèn led là hình thức làm bảng quảng cáo thu hút được người đi đường bởi hiệu ứng ánh sáng, ngay cả ban đêm người đi đường cũng có thể nhận ra được thương hiệu của quý vị.

 

Những tiêu chuẩn không thể thiếu khi làm bảng hiệu đèn led

Những tiêu chuẩn không thể thiếu khi làm bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led được kết hợp từ nhiều vật liệu khác nhau như khung nhôm, nền, đèn led. Và có hai loại, đèn led chạy chữ hoặc bảng hiệu chữ nổi gắn led tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để có được lựa chọn thích hợp nhất. Để bảng hiệu đèn led đạt được hiệu quả cao nhất cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc, tiêu chuẩn trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Vậy, tiêu chuẩn nào khi làm bảng hiệu đèn led?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 điều cần biết khi làm bảng hiệu đèn led

 

1. Vật liệu cần sử dụng

 

 Bảng hiệu đèn led thường được sử dụng những chất liệu như mica, alu để làm nền hoặc sử dụng để làm chữ nổi và gắn led bên trong độc đáo và ấn tượng. Đây là những vật liệu được sử dụng tương đối phổ biến cho bảng hiệu đèn led quảng cáo.

 

 Thực hiện cắt rạch vật liệu đúng cách để tạo ra được khung của bảng hiệu đèn led đúng kích thước và hình dạng phù hợp với bản thiết kế đã có sẵn trên bảng hiệu quảng cáo.

 

 Ghép tấm mica hoặc alu vào khung của bảng hiệu quảng cáo sao cho thật chắc chắn, vừa vặn để đảm bảo được bảng hiệu quảng cáo không bị tấm nước làm hỏng đèn led, giảm tuổi thọ của bảng quảng cáo.

 

 Dùng mũi khoan mica hoặc alu phù hợp với kích thước của bóng đèn khi cắm bóng để có được độ chắc chắn cao nhất.

 

 Khi các bóng đèn led được gắn lên trên bề mặt của bảng hiệu quảng cáo thì cần phải đi dây và dấu trở phù hợp với loại bóng led sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo để có hiệu ứng đèn led chuẩn nhất, phù hợp nhất.

 

 Các linh kiện cần phải chuẩn bị cho bảng hiệu quảng cáo như bảng điều khiển đèn led, chip điều khiển có thể lựa chọn loại chip có cài sẵn trình nháy, nguồn 5V hoặc 12V hoặc Adapter nhỏ nếu số lượng bóng đèn led cần dưới 2000 bóng. Sử dụng Adapter sẽ giúp cho việc chuyển đổi nội dung trở nên dễ dàng hơn.

 

Bảng hiệu đèn led cần những tiêu chuẩn gì?

Bảng hiệu đèn led cần những tiêu chuẩn gì?

 

2. Tính thẩm mỹ của nội dung quảng cáo bảng hiệu đèn led

 

 Hiệu quả thẩm mỹ của nội dung là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một bảng hiệu đèn led. Ưu điêm của bảng hiệu quảng cáo này có thể thiết kế được nhiều mẫu chữ, và màu sắc nhờ đèn led. Đặc biệt, nếu kết hợp với chữ nổi mica và alu thì màu sắc của mica sẽ được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu thực hiện thiết kế chữ phối màu bằng chương trình Corel Draw thì có thể tạo ra một maquette - bản vẽ đường nét của nội dung bảng quảng cáo muốn thực hiện. Sau đó thực hiện khoan lỗ để cắm đèn led đảm bảo được độ chính xác cao nhất.

 

 Khi thiết kế bảng hiệu đèn led cần phải chú ý đến nội dung nổi bật và có màu sắc nổi để làm tính nổi bật và bắt mắt nhất cho thương hiệu quảng cáo. Có như vậy thì bảng hiệu hộp đèn led sẽ thu hút được nhiều người đi đường hơn, mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

 

3. Đơn vị làm bảng hiệu đèn led uy tín

 

 Để có được bảng hiệu đèn led hiệu quả cao, chất lượng nhất thì đơn vị làm bảng hiệu đèn led vẫn là một yếu tố quan trọng nhất. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ trong việc làm bảng hiệu đèn led hiệu quả nhất. Được tư vấn lựa chọn màu sắc, thiết kế  bảng quảng cáo để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín với sự có mặt của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức và kỹ thuật chuyên môn cao, tạo ra được nhiều bảng hiệu quảng cáo theo đúng yêu cầu và đảm bảo được hiệu quả quảng cáo cao nhất cho doanh nghiệp. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK cam kết được chất lượng, thời gian của bảng quảng cáo theo đúng tiến độ sử dụng của doanh nghiệp.

 

 Bảng hiệu đèn led cần nhiều tiêu chuẩn để hiệu quả, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo, đáp ứng được hầu hết yêu cầu, tiêu chuẩn của bảng hiệu quảng cáo, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led