https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những ưu điểm và hạn chế của bảng hiệu alu là gì?

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu 2. Nhược điểm của bảng hiệu alu 3. Cách dùng bảng hiệu alu tốt nhất

Những ưu điểm và hạn chế của bảng hiệu alu là gì?

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm. Song, bên cạnh những ưu điểm thì bảng hiệu alu vẫn còn tồn tại mặt hạn chế mà doanh nghiệp cần phải biết để có cách khắc phục. Quý vị cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về những ưu điểm và hạn chế của bảng hiệu alu về hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này.

 

Những ưu điểm và hạn chế của bảng hiệu alu là gì?

Những ưu điểm và hạn chế của bảng hiệu alu là gì?

 

 Bảng hiệu alu được làm từ hợp kim nhôm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thi công nội thất và làm bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu alu có nhiều ưu điểm nổi bật cả về tính thẩm mỹ cũng như tính kinh tế nên được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Để làm bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao nhất, bên cạnh những ưu điểm thì doanh nghiệp phải tìm hiểu cả về những nhược điểm để có cách thiết kế và thi công hiệu quả nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chọn alu cho bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cao nhất

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu được làm từ hợp kim nhôm alu nên có đặc tính mỏng, nhẹ, độ bền cao. khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt rất tốt nên có thể sử dụng để làm mặt dựng alu gắn chữ nổi lên trên.

 

 Alu có đặc tính dễ dàng uốn cong nên khi sử dụng bảng hiệu alu có thể dễ dàng thi công, xẻ rãnh mà không gây bong tróc hay làm trầy xước, vừa tiết kiệm thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

 

 Alu có khả năng chống cháy, chống gỉ sét, chống thấm và chống ăn mòn cao, do đó, khi sử dụng bảng hiệu alu ngoài trời thì bảng quảng cáo vẫn đảm bảo được hiệu quả cao, không bị những yếu tố của thời tiết ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

 

 Alu là một vật liệu đa dạng màu sắc, tuy không nhiều màu sắc như mica nhưng alu vẫn được xếp vào vật liệu đa dạng màu sắc. Bởi thế, nếu sử dụng alu làm nền thì có thể chọn màu tối đối lập với nội dung để làm nổi bật lên nội dung, còn nếu sử dụng alu làm bảng quảng cáo thì có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với màu của thương hiệu để tăng thêm nhận diện thương hiệu.

 

Alu có nhược điểm gì không?

Alu có nhược điểm gì không?

 

2. Nhược điểm của bảng hiệu alu

 

 Bên cạnh những ưu điểm thì bảng hiệu alu tồn tại một số nhược điểm, nắm được những nhược điểm này quý vị sẽ đưa ra được giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

 

 Alu là một chất liệu không thể tái sử dụng bởi thế khi làm bảng hiệu alu cần phải chắc chắn về nội dung của bảng hiệu quảng cáo rồi mới tiến hành thi công. 

 

 Màu sắc của bảng hiệu alu không được tươi như màu của mica nên khi sử dụng bảng hiệu alu có thể sử dụng alu làm nền, phần nội dung sử dụng mica để mang đến hiệu quả cao nhất.

 

3. Cách dùng bảng hiệu alu tốt nhất

 

 Giờ đây, quý vị có thể yên tâm khi sử dụng bảng hiệu alu cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả cao nhất thì quý vị có thể kết hợp alu với những vật liệu khác như mica, inox để có được hiệu quả cao nhất. Có thể gắn thêm đèn led để chiếu sáng bảng hiệu alu, mang đến hiệu quả cao nhất trong việc truyền tải thông tin trong điều kiện thiếu ánh sáng.

 

 Ngoài ra, để bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao, đòi hỏi phải có đơn vị thi công uy tín với trang thiết bị hiện đại. Nếu không chọn đơn vị uy tín thì bảng hiệu quảng cáo sẽ không đạt được hiệu quả cao cũng như đường cắt không tinh tế và thiếu thẩm mỹ.


 Với những ưu điểm và nhược điểm của bảng hiệu alu trên, quý vị có thể yên tâm khi sử dụng bảng hiệu alu cho doanh nghiệp của mình. Nếu quý vị còn băn khoăn về đơn vị làm bảng hiệu alu thì có thể liên hệ Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là đơn vị làm bảng quảng cáo uy tín, trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led