https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Nhược điểm cần quan tâm của chữ nổi inox

1. Ứng dụng của chữ nổi inox 2. Các loại chữ nổi inox 3. Ưu điểm của chữ nổi inox 4. Nhược điểm của inox

Nhược điểm cần quan tâm của chữ nổi inox

 Chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, nổi bật và ấn tượng, chữ nổi inox mang vẻ đẹp sang trọng mà không phải vật liệu nào cũng có được, chính vì thế, những doanh nghiệp đang tìm kiếm một vật liệu sang trọng cho bảng quảng cáo thì inox chính là một lựa chọn lý tưởng. Song, bên cạnh đó, trước khi thiết kế và thi công chữ nổi inox thì quý vị cần biết những nhược điểm của chữ nổi inox để có được hiệu quả tốt nhất.

 

Nhược điểm cần quan tâm của chữ nổi inox

Nhược điểm cần quan tâm của chữ nổi inox

 

 Trước khi tìm hiểu những nhược điểm của inox, chúng ta cùng tìm hiểu qua một chút về ưu điểm của nó để biết được tại sao các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này. Bảng hiệu chữ nổi inox trở lên phổ biến nhờ chính những ưu điểm của nó cũng như giá trị và sự sang trọng mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Chữ nổi inox thích hợp để làm logo, tên thương hiệu thể hiện lịch sự, sang trọng và độ bền cao.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 bước làm chữ nổi inox để đạt hiệu quả cao nhất

 

1. Ứng dụng của chữ nổi inox

 

 Chữ nổi inox không chỉ để làm logo mà còn được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác như:

 

- Dùng làm chữ nổi inox kết hợp với đèn led, mica để làm bảng quảng cáo tại quầy lễ tây, công ra vào của công ty, như một sự nhận diện cho người đi đường với thương hiệu của mình.

 

- Chữ nổi inox thường được sử dụng làm slogan khẩu hiệu cho các công ty tại phòng ban, quầy lễ tân. Chữ nổi inox vàng gương kết hợp nền đá thường sử dụng làm bảng chữ nổi tên công ty ngoài trời.

 

- Có thể kết hợp với nền alu hoặc mica để làm bảng quảng cáo mặt tiền cho các cửa hàng, quán ăn, nhà nghỉ, khách sạn... 

 

2. Các loại chữ nổi inox

 

 Hiện nay trên thị trường có hai loại inox chính là inox 201 và inox 304. Mỗi loại inox có những đặc điểm riêng biệt mà trước khi làm chữ nổi inox quý vị cần phải biết để lựa chọn được đúng loại inox nhất.

 

 Inox 201 là sản phẩm inox có giá thành khá rẻ. Thiết kế của inox 201 có nhiều thành phần kẽm bên trong nên khả năng bị gỉ sét là tương đối cao. Để kiểm tra inox này quý vị chỉ cần sử dụng nam châm, nếu bị hút bởi nam châm thì đó là inox 201. Tuy chất lượng không cao nhưng xét về thẩm mỹ, sau khi được đánh bóng thì inox 201 có độ sáng bóng và chống xước khá tốt, bởi thế, nếu bảng hiệu quảng cáo trong nhà thì quý vị có thể lựa chọn chữ nổi inox 201 để làm bảng quảng cáo, vừa đảm bảo độ bền mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cũng như giảm giá thành sản phẩm.

 

 Inox 304 có chất lượng tốt hơn. Inox 304 thành phần ít kẽm nên không bị gỉ sét ngay cả khi sử dụng ngoài trời. Tất nhiên đi kèm với đó giá thành của inox 304 cũng cao hơn. Quý vị cũng có thể sử dụng nam châm để kiểm tra inox 304 bởi inox loại này không hút nam châm.

 

 Ngoài ra, để đa dạng hóa các loại inox cho người dùng sử dụng, mỗi loại inox 201, inox 304 đều có thêm inox vàng gương, inox xước cùng một vật liệu để người dùng lựa chọn được loại phù hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

Logo chữ nổi inox có nhược điểm gì không

Logo chữ nổi inox có nhược điểm gì không

 

3. Ưu điểm của chữ nổi inox

 

 Inox là hợp kim giữa sắt và crom hiện là chất liệu có giá thành cao nhất trong việc làm bảng hiệu chữ nổi và cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi nhiều ưu điểm.

 

- Thẩm mỹ cao nhờ bề mặt sáng bóng, nhìn đẹp mát và tạo được cảm giác sang trọng cho doanh nghiệp, thể hiện sự lịch sự, thanh lịch cho doanh nghiệp, tăng độ tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp của mình.

 

- Không bị oxy hóa theo thời gian do thành phần của inox. Ngay cả khi tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt thì nó cũng không bị han gỉ, xuống cấp. Tuy nhiên quý vị nên chú ý lựa chọn đúng loại inox cho vị trí của bảng hiệu quảng cáo.

 

- Độ cứng và độ bền cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết và con người khi vận chuyển.

 

4. Nhược điểm của inox

 

 Bên cạnh những ưu điểm thì chữ nổi inox vẫn tồn tại một số nhược điểm mà quý vị cần phải quan tâm để đưa ra biện pháp phòng tránh kịp thời khi làm bảng hiệu quảng cáo để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

 

 Vật liệu inox là một vật liệu có giá thành tương đối cao, cũng bởi thế nên giá thành của chữ nổi inox là mức giá cao hàng đầu trong nhiều loại bảng quảng cáo trên thị trường.

 

 Inox ít màu sắc, chỉ có màu vàng gương, trắng gương và bề mặt xước để doanh nghiệp lựa chọn. Bởi thế, quý vị có thể kết hợp với màu sắc thông qua bề mặt mica để có được hiệu quả cao nhất.

 

 Bởi đặc tính cứng của nó nên thời gian thi công lâu cũng như đòi hỏi thợ thi công có tay nghề, đo đó quý vị cần chú ý đến thời gian cần bảng quảng cáo để căn chỉnh thời gian cho hợp lý nhất.

 

 Trên đây là một số ưu điểm và nhược điểm của chữ nổi inox cần biết trước khi thi công để quý vị đưa ra được ý tưởng và những giải pháp khắc phục tốt nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led