https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Nhược điểm nên biết của bảng hiệu mica quảng cáo

1. Ưu điểm của bảng hiệu mica 2. Nhược điểm của bảng hiệu mica

Nhược điểm nên biết của bảng hiệu mica quảng cáo

 Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm của bảng hiệu mica có những nhược điểm nên biết để đưa ra được biện pháp khắc phục cũng như bảo đảm được tuổi thọ cao nhất của bảng hiệu quảng cáo.

 

Nhược điểm nên biết của bảng hiệu mica quảng cáo

Nhược điểm nên biết của bảng hiệu mica quảng cáo

 

 Trước khi tìm hiểu về những nhược điểm của bảng hiệu mica chúng ta cùng tìm hiểu trước một số ưu điểm để biết được những lợi ích mà chúng ta có được khi chọn sản phẩm bảng hiệu mica. Cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu những ưu điểm cùng như nhược điểm của bảng hiệu mica để đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặc điểm của hộp bảng hiệu mica quảng cáo ngoài trời

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu mica

 

 Bảng hiệu mica mới có mặt trên thị trường hiện nay nhưng hình thức làm bảng hiệu mica đa dạng nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Mica là một loại nhựa có nhiều tính năng và chất lượng cao, những ưu điểm của mica mang lại một sản phẩm bảng hiệu mica chất lượng cao nhất.

 

 Bảng hiệu mica có bề mặt bóng, mịn và có màu sắc đa dạng, bởi thế nên bảng hiệu mica được sử dụng rộng rãi để làm bảng quảng cáo, bảng tên nhà... Mica có màu sắc tương đối đa dạng và phong phú nên được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu trắng, xanh lá, vàng, tím, cam... Tùy theo nhu cầu, màu sắc của thương hiệu để doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất, thể hiện được màu sắc cá nhân cho doanh nghiệp của mình.

 

 Bề măt của mica bóng bẩy, mịn, trơn, đều màu mang lại tính thẩm mỹ cao nhất, bởi thế nên khi sử dụng bảng hiệu mica cho doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự sang trọng cho doanh nghiệp của mình. 

 

 Với đặc tính xuyên sáng, bảng hiệu mica có thể dễ dàng kết hợp với đèn led để tăng thêm sự nổi bật, thu hút vào ban đêm. 

 

 Với tính nhẹ, dẻo, dễ uốn cong giúp bảng hiệu mica dễ dàng để thi công, dễ dàng di chuyển đặc biệt là khi muốn thi công những công trình ở trên cao. Đồng thời, chi phí cho bảng hiệu mica cũng rẻ hơn nhiều so với một số loại bảng quảng cáo khác.

 

 Thêm vào đó, tính cách âm, cách nhiệt giúp cho bảng hiệu mica có thể có độ bền cao nhất. Đặc biệt, quý vị có thể kết hợp mica với nhiều vật liệu khác để đảm bảo hiệu quả về độ bền sẽ cao hơn nữa.

 

Bảng hiệu mica có một số ít nhược điểm

Bảng hiệu mica có một số ít nhược điểm

 

2. Nhược điểm của bảng hiệu mica

 

 Bên cạnh những ưu điểm thì bảng hiệu mica còn tồn tại một số nhược điểm mà quý vị nên biết để đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

 

 Sự phổ biến của bảng hiệu mica khá rộng rãi dù tương đối mới, bởi thế nên hầu hết doanh nghiệp nào cũng muốn lựa chọn bảng hiệu mica, do đó để bảng hiệu của mình có thể nổi bật nhất thì quý vị cần phải có những ý tưởng sáng tạo về đèn led, màu sắc để bảng quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. 

 

 Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam thì bảng hiệu mica có phần nào bị ảnh hưởng bởi những điều kiện đó, có thể làm giảm tuổi thọ của bảng quảng cáo, bởi thế, quý vị nên chọn mica Đài Loan để đảm bảo được độ bền cao nhất.

 

 Màu của chữ nổi mica sau một thời gian sử dụng có thể sẽ bị bạc màu một chút so với nguyên bản hoặc bị rơi gãy, do đó, khi thi công đòi hỏi cần phải thi công cẩn thận, tỉ mỉ để có được hiệu quả cao nhất.

 

 Những nhược điểm của bảng hiệu mica không nhiều, nhưng quý vị nên biết để có biện pháp phòng tránh hiệu quả nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu mica cũng như làm các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led