https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Nơi sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng cao

1. Sửa chữa bảng hiệu alu 2. Thay mới chữ nổi mica 3. Sửa chữa bảng điện tử led module 4. Sơn lại bề mặt của bảng hiệu quảng cáo.

Nơi sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng cao

 Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo là một dịch vụ đã và đang phát triển hiện nay. Việc sửa chữa bảng hiệu quảng cáo sẽ tùy theo từng loại bảng hiệu quảng cáo và từng lỗi gặp phải mà có những cách khắc phục khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Nơi sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao

Nơi sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao

 

 Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo không phải là khó nhưng cũng chưa bao giờ là đơn giản. Việc đầu tiên khi sửa chữa bảng hiệu quảng cáo cần biết chính là phải làm sao để xác định được lỗi của bảng hiệu quảng cáo cần sửa để từ đó có thể tìm ra được giải pháp thích hợp nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu một vài cách để sửa bảng hiệu quảng cáo

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa bảng hiệu mica khi bị xước sơn

 

1. Sửa chữa bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu có nhiều nguyên nhân khiến cho khách hàng không vừa ý như chữ có thể bị méo, lâu này có thể bị bận hoặc bị bong tróc keo. Khi ấy, bạn cần phải có một đơn vị để khắc phục những điều đó, sơn lại bề mặt của alu hoặc thay thế bề mặt mới. Một đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thể biết được làm thế nào để tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

 

2. Thay mới chữ nổi mica

 

 Chữ nổi mica khi tiếp xúc với điều kiện nắng mưa quá nhiều có thể gặp một số trường hợp như bị dòn, dễ bị bể hoặc rớt trữ. Với những lỗi thường gặp đó, khi sửa chữa bảng hiệu quảng cáo thì cách tốt nhất cho quý vị chính là thay chữ nổi mica mới để có thể có được màu sắc tươi mới đồng đều cho toàn bộ chữ. Hoặc quý vị có thể vệ sinh toàn bộ chữ nổi mica và thay thế chữ bị lỗi bằng cách đo đạc đúng kích thước, tỷ lệ để có được bảng hiệu chữ nổi phù hợp nhất.

 

Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo như thế nào?

Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo như thế nào?

 

3. Sửa chữa bảng điện tử led module

 

 Bảng điện tử led module sau một thời gian sử dụng sẽ gặp tình trạng như có vệt rằn ở những phần bị nhiễm nước hoặc nguyên một mảng module không sáng được. Để khắc phục điều này cần phải tháo khung phía sau ra, vệ sinh sạch sẽ và chống dột ở những chỗ bị nhiễm nước, thay những sợi dây cáp kết nối 2 tấm module nếu như bị rằn. Có thể thay mới mạch tùy theo sở thích và nhu cầu của người chủ doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu quảng cáo. Và tất nhiên khi thay mạch thì cần phải lập trình lại bo mạch mới. 

 

 Nếu như bảng bị tắt hoàn toàn thì quý vị cần phải thay nguồn cho bảng hiệu đèn led. Thay đèn led bên trong từng chữ hoặc thay hộp nguồn điều khiển để đèn led có thể hoạt động được bình thường, đồng thời phải vệ sinh toàn bộ bề mặt bên trong lẫn bên ngoài.

 

4. Sơn lại bề mặt của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Với những bảng quảng cáo bị xước sơn thì hình thức sửa chữa bảng hiệu quảng cáo nhanh chóng nhất chính là sơn lại bề mặt của bảng hiệu để giúp cho bảng hiệu quảng cáo đều màu hơn và những vết xước không còn bị lộ ra nữa. Còn với những sản phẩm in ấn hiflex thì có thể in bằng mực kỹ thuật số nên thường là sau 1 năm mực sẽ bị nhòe, không còn đẹp như lúc ban đầu được nữa. Lúc này thì chỉ đơn giản bạn cho in lại sản phẩm mới là được.

 

 Một số cách sửa chữa bảng hiệu quảng cáo trên đây là những cách giúp cho bạn có thể khắc phục được những lỗi xảy ra của bảng hiệu quảng cáo, giúp cho bảng hiệu quảng cáo giữ được  tính thẩm mỹ và hiệu quả trong quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được sửa chữa bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led