https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Phân biệt bảng hiệu alu so với mica và fomex

Phân biệt bảng hiệu alu so với mica và fomex

 Bảng hiệu alu đã và đang là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi hình thức này có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, bên cạnh bảng hiệu alu thì còn các loại bảng hiệu khác như mica, fomex cũng có nhiều điểm tương đồng, thế nhưng thực tế các loại bảng hiệu này khác nhau. Quý vị cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK phân biệt bảng hiệu alu so với mica và fomex.

 

Phân biệt bảng hiệu alu so với mica và fomex

Phân biệt bảng hiệu alu so với mica và fomex

 

 Alu là một vật liệu không chỉ được sử dụng phổ biến trong ngày xây dựng mà còn được sử dụng rộng rãi trong làm bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu alu được ứng dụng ngày càng rộng rãi với nhiều ưu điểm nổi bật. Bảng hiệu alu thực chất là lõi nhựa composite và được bọc nhôm bên ngoài, sử dụng sơn cách nhiệt để tạo ra nhiều màu sắc sáng bóng. Nếu so với bảng hiệu mica và fomex thì bảng hiệu alu có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu alu có bền không và cách dùng hiệu quả

 

 Bảng hiệu alu có khả năng chịu được sự tác động của thời tiết, khả năng chịu nhiệt của bảng hiệu alu từ -500 - +750 độ nên khi sử dụng bảng hiệu alu ngoài trời trong cái nắng khắc nghiệt tại Việt Nam cũng không lo về độ bền của nó. Khác với mica, mica khi sử dụng ngoài trời quá lâu, với cái nắng khắc nghiệt thì màu sắc có thể bị giảm xuống, bạc màu đi phần nào, giảm tính thẩm mỹ của nó.

 

 Bảng hiệu alu cũng không bị thấm nước nên nếu sử dụng kết hợp với đèn led bên trong thì alu có thể ví như một tấm chắn bảo vệ đèn led hiệu quả, đây là điểm vượt trội hơn hẳn so với bảng hiệu fomex.

 

 Bảng hiệu alu có độ dày 2-6 mm, tùy theo từng loại bảng hiệu quảng cáo để lựa chọn độ dày phù hợp. Điểm này giống với mica và fomex đều có nhiều sự lựa chọn về độ dày. Đồng thời, cả 3 vật liệu đều là những vật liệu nhẹ, dễ dàng để thi công và vận chuyển kể cả trên cao. 

 

Bảng hiệu alu có nhiều điểm nổi bật

Bảng hiệu alu có nhiều điểm nổi bật

 

 Về màu sắc, bảng hiệu alu đa dạng màu sắc để người dùng lựa chọn. Xét về màu sắc thì bảng hiệu alu không đa dạng màu sắc như mica, tuy nhiên độ mượt về màu không kém gì mica. Còn so với fomex thì bảng hiệu alu nhiều màu sắc hơn fomex.

 

 Về giá thành, bảng hiệu alu có giá thành rẻ hơn bảng hiệu mica, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn bảng hiệu fomex bởi những ưu điểm cũng như bởi khả năng dễ dàng thi công của nó.

 

 Về tính xuyên sáng, bảng hiệu alu không xuyên sáng nên nếu muốn kết hợp thêm đèn led cho chữ nổi thì có thể kết hợp với chữ nổi mica bởi mica có khả năng xuyên sáng. Tương tự như alu, bảng hiệu fomex cũng không xuyên sáng được. Như vậy, nếu làm bảng quảng cáo vào ban đêm thì bảng hiệu mica là hiệu quả nhất trong 3 loại bảng quảng cáo.

 

 Với những điểm phân biệt bảng hiệu alu với mica và fomex trên, quý vị dựa trên đặc điểm, vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo để có được bảng quảng cáo chất lượng cao nhất. Với những doanh nghiệp thường xuyên quảng cáo vào ban đêm, thì nên lựa chọn bảng hiệu mica xuyên sáng để thể hiện nội dung trong điều kiện thiếu ánh sáng với đèn led. Ngoài ra, quý vị hoàn toàn có thể kết hợp cả 3 vật liệu alu, mica và fomex trong bảng hiệu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất cả về độ bền, tính thẩm mỹ và chi phí. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công chất lượng cao nhất. 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led