https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Phân biệt các phương thức làm bảng quảng cáo hiện đại và truyền thống

1. Phương thức quảng cáo truyền thống 2. Quảng cáo trên đài phát thanh 3. Quảng cáo online

Phân biệt các phương thức làm bảng quảng cáo hiện đại và truyền thống

 Khi ngày càng có nhiều thương hiệu, công ty được mọc lên thì việc quảng bá thương hiệu là không thể thiếu. Để quảng bá thương hiệu, người dùng có thể lựa chọn bảng hiệu chữ nổi, bảng quảng cáo, hoặc những hình thức quảng cáo trên truyền hình, ngoài trời... Để biết được nên lựa chọn hình thức quảng cáo nào thì chúng ta cần phải biết phân biệt các hình thức làm bảng quảng cáo đó.

 

Phân biệt phương thức quảng cáo truyền thống và hiện đại

Phân biệt phương thức quảng cáo truyền thống và hiện đại

 

 Để đưa một doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng thì đòi hỏi doanh nghiệp phải có được một kênh quảng cáo, PR hợp lý nhất. Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo từ truyền thống, hiện đại cho đến tương lai, đây là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể lựa chọn bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led hay những hình thức quảng cáo của tương lai. Tuy nhiên, quảng cáo luôn là một lĩnh vực phức tạp đòi hỏi phải có sự nghiên cứu kỹ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ nổi và những ý nghĩa màu sắc

 

 Quảng cáo là yếu tố thiết yếu để đưa khách hàng đến với doanh nghiệp của mình, truyền đạt những thay đổi trong các sản phẩm cũ, hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới cho khách hàng. Việc quảng cáo hiệu quả sẽ tăng doanh thu bán hàng, dịch vụ, tạo bản sắc thương hiệu và giúp cho khách hàng ghi nhớ được thương hiệu của mình, truyền đạt thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu về những hình thứ quảng cáo trên thị trường hiện nay.

 

1. Phương thức quảng cáo truyền thống

 

 Quảng cáo truyền thống là hình thức quảng cáo in ấn, có thể là bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu in ấn dọc đường, hoặc có thể là tạp chí. Ngoài ra, phương tiện in ấn còn có thể là tờ rơi quảng cáo, tờ quảng cáo cho mục đích quảng cáo. Thường báo và tạp chí sẽ bán không gian quảng cáo theo khu vực, vị trí của nó trong ấn phẩm. Một quảng cáo trên một tờ báo mới và ít phổ biến hơn sẽ có giá thành thấp hơn so với tờ báo có lượng độc giả cao. Giá của tờ báo in cũng có thể phụ thuộc vào chất lượng, giấy và phần bổ sung. Còn về bảng hiệu quảng cáo thì có thể sử dụng bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led hay bảng hiệu in ấn thông thường tùy theo thiết kế của bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần gắn liền với thương hiệu của mình từ màu sắc, hình ảnh, logo để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Các phương thức quảng cáo hiện nay

Các phương thức quảng cáo hiện nay

 

2. Quảng cáo trên đài phát thanh

 

 Đây là hình thức quảng cáo có từ lâu đời, khi truyền hình bắt đầu phổ biến thì việc quảng cáo trên đài phát thanh, đài truyền hình được đưa vào trong dự án. Quảng cáo trên đài phát thanh cũng tương tự trên báo chí, tùy theo từng kênh với lượng khách hàng khác nhau để có những mức giá khác nhau. Đây là hình thức quảng cáo tốn kém nhiều chi phí mà chưa chắc đã đánh được đúng đối tượng khách hàng mình cần hướng đến.

 

3. Quảng cáo online

 

 Khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc quảng cáo online nên được chú ý đầu tiên. Quảng cáo online được áp dụng trên một số kênh như Google, facebook hay một số mạng xã hội khác. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo tương đối phổ biến hiện nay. Hình thức làm bảng quảng cáo này có thể lấy hình ảnh từ chính bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu quang cáo của mình, hoặc có thể lấy hình ảnh sản phẩm, công ty của mình. Cách quảng cáo này tiếp cận được đến nhiều khách hàng hơn, có thể điều chỉnh đối tượng tiếp cận để mang lại hiệu quả cao nhất. 

 

 Bên cạnh những hình thức quảng cáo doanh nghiệp truyền thống như bảng hiệu chữ nôi, bảng hiệu in ấn, in ấn tạp chí thì hình thức quảng cáo online, quảng cáo hiện đại nên được áp dụng song song để có được hiệu quả cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo, để kết hợp tốt nhất với hình thức quảng cáo online, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led