https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Phân loại bảng hiệu chữ nổi inox cho doanh nghiệp

1. Khái niệm chữ nổi inox 2. Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi inox 3. Phân loại bảng hiệu chữ nổi inox

3.1 Bảng hiệu bằng chữ nổi inox đồng 3.2 Bảng hiệu chữ nổi inox trắng

Phân loại bảng hiệu chữ nổi inox cho doanh nghiệp

 Bảng hiệu chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính sang trọng, nổi bật của nó. Tuy bảng hiệu chữ nổi inox không có nhiều màu sắc như mica hay alu nhưng cũng có nhiều chất lượng chữ nổi inox khác nhau được sử dụng cho dự án. Cùng tìm cách phân loại chữ nổi inox cho doanh nghiệp của mình.

 

Phân loại bảng hiệu chữ nổi inox cho doanh nghiệp

Phân loại bảng hiệu chữ nổi inox cho doanh nghiệp

 

 Inox được sử dụng phổ biến do có nhiều đặc điểm có thể tạo được điểm nhấn cho doanh nghiệp. Để làm được chữ nổi inox đòi hỏi người thiết kế phải phân biệt được các loại chữ nổi inox để lựa chọn cho doanh nghiệp mình chất liệu phù hợp nhất, phù hợp cả về vị trí cũng như phù hợp về đối tượng tiếp cận. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những loại chữ nổi inox.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica gắn led

 

1. Khái niệm chữ nổi inox

 

 Chữ nổi inox là loại chữ nổi sử dụng phổ biến trong việc trang trí bảng hiệu quảng cáo, vật dụng gia đình, hoặc có thể sử dụng cho những dụng cụ y tế bởi đây là một chất liệu không độc hại, bền, đẹp và không bị han gỉ mà giá thành tương đối hợp lý. Công nghệ để cắt chữ nổi inox có thể sử dụng là công nghệ CNC, công nghệ khắc laser hiện đại nhất.

 

2. Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox được làm từ chất liệu inox nên có những đặc điểm đặc trưng của inox riêng. Một số đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi inox như:

 

Chất lượng sản phẩm cao, tinh tế, sắc sảo bởi được gia công bằng những công nghệ tiên tiến như công nghệ CNC hoặc công nghệ Laser.

 

Bảng hiệu chữ nổi inox được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, sang trọng, độ bền lớn, không bị oxy hóa theo thời gian cũng không bị han gỉ hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên chủ yếu được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

 

Bảng hiệu chữ nổi inox có nhiều loại

Bảng hiệu chữ nổi inox có nhiều loại

 

3. Phân loại bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox có nhiều loại với cách phân loại chủ yếu dựa vào chất lượng để làm ra bảng hiệu quảng cáo đó. Một số loại chữ nổi inox cơ bản như chữ nổi inox đồng, inox 201, inox 304... Chúng ta cùng tìm hiểu một số kiểu phân loại của nó.

 

3.1 Bảng hiệu bằng chữ nổi inox đồng

 

 Chữ nổi inox đồng có hai loại là inox 201 và inox 304. So với nhau thì chữ nổi inox đồng 201 có chất lượng kém hơn hẳn so với chữ nổi inox 304. Chữ nổi inox 201 dễ bị gỉ sét hơn do chất kẽm trong nó nhiều hơn. Để phân biệt được chữ nổi inox đồng 201 và chữ nổi inox đồng 304 thì bạn chỉ cần sử dụng nam châm, nếu bị hút bởi nam châm thì là inox 201, ngược lại sẽ là inox 304. Cũng có thể sử dụng máy chà sát mặt sau nếu xuất hiện gỉ sét thì đó chính là chữ nổi được làm từ inox 201.

 

 Chữ nổi inox 304 có độ sáng và độ bóng cao hơn, mặt sau của chữ không bị gỉ sét nếu dùng đá mài sát cạnh đồng  thời cũng không bị nam châm hút bởi vì chất lượng kẽm ít hơn so với inox 201.

 

3.2 Bảng hiệu chữ nổi inox trắng

 

 Inox trắng là sản phẩm inox có gam màu sáng tạo cho bảng hiệu chữ nổi hiệu ứng đẹp mắt, thể hiện được tính sang trọng cho doanh nghiệp và tiết kiệm được chi phí bởi so với những inox khác thì inox trắng có giá thành tương đối rẻ hơn.

 

 Trên đây là cách phân biệt một số loại chữ nổi inox cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được chất liệu cho bảng hiệu chữ nổi inox của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led