https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Sơn bảng hiệu quảng cáo tạo ấn tượng với khách hàng

1. Các công đoạn sơn bảng hiệu quảng cáo 2. Lưu ý khi sơn bảng hiệu quảng cáo

Sơn bảng hiệu quảng cáo tạo ấn tượng với khách hàng

 Bảng hiệu quảng cáo sau thời gian sử dụng thường gặp một số vấn đề hỏng hóc, xuống cấp, trước tình hình đó, dịch vụ sửa chữa bảng hiệu là cần thiết để có thể khắc phục được những vấn đề của bảng hiệu quảng cáo, mang lại hiệu quả cao. Và sơn bảng hiệu quảng cáo chính là giải pháp nâng cấp bảng hiệu quảng cáo như mới mà tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

Sơn bảng hiệu quảng cáo ấn tượng với khách hàng

Sơn bảng hiệu quảng cáo ấn tượng với khách hàng

 

 Bảng hiệu quảng cáo thường được sử dụng ngoài trời, chịu sự tác động của mưa gió, bởi thế nên bảng hiệu quảng cáo sau một thời gian sử dụng sẽ bị bạc màu, mất thẩm mỹ, do đó, cần phải có biện pháp khắc phục để mang lại hiệu quả cao nhất. Biện pháp khắc phục tình trạng này chính là sơn lại bảng hiệu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất

 

 Theo thời gian, chất lượng, màu sắc của bảng hiệu quảng cáo bị giảm đi đáng kể, để luoont ạo được ấn tượng đối với khách hàng, việc sinh con và sơn lại bảng hiệu quảng cáo như mới là cần thiết. Một dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp quý vị có thể sơn lại bảng quảng cáo. Họ sẽ biết những lưu ý trong quá trình sơn để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

1. Các công đoạn sơn bảng hiệu quảng cáo

 

- Tiếp cận yêu cầu của khách hàng: Thường nếu sử dụng dịch vụ sơn bảng hiệu quảng cáo thì cần phải liên hệ trước với công ty sửa chữa bảng hiệu, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đến tận nơi xem tình trạng và báo lại cho khách hàng tình trạng, hướng giải quyết và báo giá.

 

- Báo giá chi tiết: Sau khi khảo sát và đưa ra phương án vệ sinh sơn sửa, đơn vị sửa chữa bảng hiệu sẽ báo giá chi tiết với khách hàng. Khi có sự thỏa thuận về giá thì việc sơn sửa mới được tiến hành.

 

- Sơn bảng hiệu quảng cáo: Cần phải chuẩn bị dụng cụ, nhân lực, hóa chất sơn, trang thiết bị cần thiết cho những bảng hiệu quảng cáo ở trên cao, theo đúng lịch hẹn với khách hàng, nhân viên sửa chữa sẽ đến và thực hiện vệ sinh lại bảng hiệu quảng cáo như mới cho khách hàng.

 

- Xử lý vết bẩn: với những bảng hiệu quảng cáo có những vệt bẩn trên đó, cần phải được loại bỏ những vết bẩn, ố vàng bằng hóa chất tẩy rửa trước khi sơn lại màu để màu sơn được chuẩn nhất, đẹp mắt nhất, và đều màu nhất. Nếu không xử lý những vết ố đó sẽ để lại hiện tượng ăn mòn, ảnh hưởng đến chất lượng của bảng hiệu quảng cáo sau khi bảo trì.

 

- Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi sơn mới bảng hiệu quảng cáo, nhân viên sẽ  kiểm tra lại một loạt để đảm bảo không có bất cứ vấn đề gì, sau đó bàn giao lại cho khách hàng và tiến hành thanh toán.

 

Sơn làm mới lại bảng hiệu quảng cáo

Sơn làm mới lại bảng hiệu quảng cáo

 

2. Lưu ý khi sơn bảng hiệu quảng cáo

 

 Với quá trình sửa chữa bảng hiệu, lưu ý đầu tiên phải chú ý chính là khi thi công phải đảm bảo về độ an toàn, sắp xếp lại đồ đạc có thể bị ảnh hưởng trong quá trình thi công như hệ thống đèn, điện, cần phải ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cũng như phải có những trang thiết bị bảo hộ an toàn nhất.

 

 Màu sơn được sử dụng chho sơn bảng hiệu nên là những màu sơn thân thiện với  môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như độ bền cao. Bảng hiệu quảng cáo được lắp đặt ở bên ngoài nhưng mùi hóa chất độc hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 

 Khi sơn cần phải vẽ lại cẩn thận, tỉ  mỉ theo đúng nội dung bảng hiệu quảng cáo đã có trước đó để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như phải chọn đúng mã màu.

 

 Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những cách khắc phục khác nhau, dựa theo kích thước, vị trí lắp đặt và thiết kế để xác định được phương thức thực hiện cho phù hợp nhất.

 

 Với bảng hiệu alu cần phải có lựa chọn cẩn thận về chất tẩy rửa, không sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bảng quảng cáo về sau, gây bạc màu không mong muốn.

 

 Cần phải có những phương án đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn về điện, cháy nổ khi vệ sinh và sơn sửa.

 

 Để được sử dụng dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo, sơn bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho phương án khắc phục bảng hiệu quảng cáo của mình hiệu quả nhất.

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led