https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Sử dụng led hắt sáng chân làm nổi bật chữ nổi mica

Sử dụng led hắt sáng chân làm nổi bật chữ nổi mica

 Một trong những giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng hiện nay chính là sử dụng chữ nổi mica. Chữ nổi mica với khả năng xuyên sáng của mình có thể được kết hợp với đèn led để làm nổi bật hơn trong điều kiện ban đêm. Tuy nhiên, không chỉ gắn led âm chữ chiếu sáng mà chữ nổi mica còn có thể gắn led hắt sáng chân. Đây là một hình thức làm bảng hiệu chữ nổi mica thể hiện sự khác lạ, sáng tạo, dành cho những thương hiệu sử dụng chữ nổi màu tối.

 

Đèn led hắt sáng chân làm nổi bật chữ nổi mica

Đèn led hắt sáng chân làm nổi bật chữ nổi mica

 

 Chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mới xuất hiện vài năm gần đây, tuy nhiên hình thức này nhanh chóng thu hút được doanh nghiệp bởi khả năng thu hút của nó, doanh nghiệp không chỉ thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu mà còn có thể gắn led để tăng thêm khả năng thu hút cho bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi mica có thể gắn led âm chữ với những bề mặt mica màu sáng, còn với bề mặt mica màu tối thì quý vị cần phải sử dụng hình thức gắn led hắt sáng chân. Tùy theo từng màu sắc của bảng hiệu chữ nổi mica mà quý vị lựa chọn được hình thức chiếu sáng cho phù hợp nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về chữ nổi mica giá bao nhiêu

 

 Để làm được chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân thì quý vị cần phải có đầy đủ những nguyên vật liệu. Mica nên được lựa chọn là mica Đài Loan với độ đều màu, màu sắc tươi sáng và độ bền tốt nhất. Vì mica có đặc tính xuyên sáng nên hình thức led hắt sáng chân chỉ áp dụng được với màu tối cản sáng như màu đen, nâu đậm. Đèn led phải là những đèn led có góc chiếu rộng, độ chiếu sáng ổn định, màu sắc đều nhau. Ngoài ra, quý vị cần phải có nguồn phù hợp với đèn led để giúp cho đèn led có thể chiếu sáng. 

 

 Khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu thì đến công đoạn cắt mặt chữ và uốn chân chữ. Có thể cắt mặt chữ bằng máy laser hoặc những phương pháp thủ công. Trong trường hợp cắt tay thì phải cắt chữ decal dán lên tấm mica sau đó mới cắt mica để đảm bảo đường cắt chuẩn. Khi cắt tay phải đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận. Còn với trường hợp cắt bằng máy cắt CNC, laser thì mặt chữ mica không chỉ được tạo nhanh chóng mà còn có độ chính xác rất cao. Bởi thế nên hiện nay hình thức cắt mặt mica được sử dụng bằng máy móc nhiều hơn để đảm bảo đường cắt tinh tế hơn. Khi có mặt chữ thì sử dụng uốn chân chữ bằng lửa hoặc dụng cụ chuyên dụng. Để hắt sáng được qua phần chân chữ phải đảm bảo sử dụng màu sáng như màu trắng, màu vàng thì ánh sáng mới có thể xuyên qua được.

 

Logo mica gắn led hắt sáng chân

Logo mica gắn led hắt sáng chân

 

 Gắn đèn led là giai đoạn quan trọng đòi hỏi phải có đội ngũ tay nghề cao để sắp xếp đèn led một cách tinh tế nhất. Mục đích của việc sắp xếp đèn led tinh tế là để tạo ra được bảng hiệu đèn led có độ sáng đồng đều, cần phải sắp xếp đèn led, thử độ sáng trước khi cố định đèn, tránh trường hợp khu vực quá sáng, khu vực quá tối.

 

 Ngoài ra, một lưu ý khi thi công chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân là phải căn cứ theo nhu cầu sử dụng để chọn hiệu ứng cho phù hợp nhất. Nếu trường hợp đòi hỏi logo màu sáng thì khó có thể chọn được hình thức led hắt sáng chân, trừ khi bề mặt phải đổi sáng vật liệu khác không xuyên sáng. Trường hợp khác nếu sử dụng ánh sáng hắt chân thì đèn led được dán trực tiếp ở mặt trái của chữ. Bên cạnh đó phải hàn chân bát để gắn chữ lên khung sắt hoặc bề mặt của tường thì mới có thể hắt sáng chân. 

 

 Khi đã hoàn thiện thì đến khâu cuối cùng là gắn bảng hiệu quảng cáo cố định trên bề mặt. Đây cũng là một khâu quan trọng. Vị trí này phải được xác định từ trước khi đưa ra ý tưởng thiết kế để đảm bảo được khoảng cách với người nhìn, cho hiệu quả cao nhất trong việc quảng cáo.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica gắn led hắt sáng chân mang lại sự sang trọng cao. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng quảng cáo các loại và được cam kết về chất lượng của sản phẩm.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led