https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Sửa chữa bảng hiệu chữ nổi inox bị ố bề mặt

Sửa chữa bảng hiệu chữ nổi inox bị ố bề mặt

 Bảng hiệu chữ nổi inox có độ bền cao, tuy nhiên một số trường hợp không may có thể gặp tình trạng ố trên bề mặt của chữ nổi inox. Để sửa chữa bảng hiệu chữ nổi inox bị ố bề mặt không khó, tuy nhiên cần người dùng phải biết cách khắc phục đúng nhất để tránh trường hợp vết ố loan ra hoặc xuất hiện thêm vết xước.

 

Sửa chữa bảng hiệu chữ nổi inox bị ố bề mặt

Sửa chữa bảng hiệu chữ nổi inox bị ố bề mặt

 

 Trong sửa chữa bảng hiệu chữ nổi inox thì khắc phục vết ố là việc mà dễ gặp phải nhất. Vết ố có thể xuất hiện với những bảng hiệu quảng cáo quầy lễ tân, tầm tay người dùng nên những sai sót khi vệ sinh có thể là nguyên nhân gây ra những mảng ố đó. Vậy phải làm thế nào để hạn chế được những mảng ố đó?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa bảng hiệu đèn led với những vấn đề về dây

 

 Chữ nổi inox khi bị ố hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề đó nhờ những biện pháp sửa chữa bảng hiệu chữ nổi inox đơn giản nhất. Đầu tiên, quý vị cần phải nhìn vào bề mặt của chữ nổi inox để xem sự phân bố của bề mặt inox để chà theo hướng các hạt inox, tránh làm xước bề mặt inox đó rồi áp dụng một số cách làm sạch về ố trên bề mặt chữ nổi inox dưới đây:

 

 1. Làm sạch bằng hơi nước: Quý vị sử dụng một ấm nước và đun sôi nó lên, đặt một chiếc khăn giấy hoặc khăn sợi nhỏ lên trên rồi đổ nước sôi vào chiếc khắc đó, để nguyên như vậy 5 đến 10 phút cho đến khi khăn nguội đi. Dùng khăn giấy khác để loại bỏ đi vết ố trên bề mặt của chữ nổi. Cách sửa chữa bảng hiệu chữ nổi inox bị ố này dễ dàng, nguyên liệu dễ kiếm nhưng với những vết ố lâu ngày thì rất khó để làm sạch được.

 

 2. Dùng baking soda và dung dịch xà phòng: Cách làm này khắc phục cho tình trạng dùng hơi nước không sạch được vết bẩn. Quý vị dùng baking soda trộn với xà phòng sau đó chà nhẹ lên vết ố trên bề mặt của chữ nổi inox. Chọn một miếng vải mềm chà theo bề mặt hạt của inox tại khu vực bị ố để làm sạch vết ốt. Dùng khăn khô để lau lại và cảm nhận được bề mặt của chữ nổi inox khi đã làm sạch được.

 

Làm sạch bề mặt chữ nổi inox bị ố

Làm sạch bề mặt chữ nổi inox bị ố

 

 3. Sử dụng giấm: Giấm là một nguyên liệu rẻ tiền và có sẵn trong mỗi căn bếp. Để có thể làm sạch vết ố vàng trên chữ nổi inox bằng giấm, quý vị sử dụng một ít giấm táo đổ lên bề mặt của vết ố, để nó khô trong vòng vài phút rồi dùng một chiếc khăn mềm để lau nhẹ nhàng và dùng khăn khô lau lại thật sạch những vết còn đọng lại. Phản ứng hóa học của giấm sẽ giúp cho vết ố trên inox bị mờ đi. 

 

 4. Sử dụng dung dịch chuyên dụng: Trên thị trường có một số dung dịch chuyên dụng để tẩy vệt ố trên bề mặt của inox. Với tất cả trường hợp trên quý vị đều không làm sạch được vết ố đó thì có thể dùng đến dung dịch chuyên dụng này. Tất nhiên, khi sử dụng dung dịch chuyên dụng này đòi hỏi người dùng phải sử dụng đúng liều lượng để tránh làm giảm độ bóng của chữ nổi inox cũng như không hại đến bề mặt của inox. 

 

 Xử lý bề mặt chữ nổi inox bị ố vàng không hề khó, một số cách sửa chữa bảng hiệu chữ nổi inox ố vàng trên đây giúp cho bạn có thể khắc phục được tình trạng ố vàng của bảng hiệu quảng cáo. Đến Với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về bảng hiệu chữ nổi inox, được hỗ trợ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo các loại hiệu quả nhất, mang lại hiệu quả tối đa nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led