https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Sửa chữa bảng hiệu đèn led neon sign không sáng đèn

Sửa chữa bảng hiệu đèn led neon sign không sáng đèn

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức kết hợp đèn led với bảng hiệu quảng cáo, đây là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn bởi hình thức quảng cáo này giúp doanh nghiệp thu hút được người đi đường vào buổi tối, trong điều kiện không có ánh sáng mặt trời. Đèn led có thể sử dụng là đèn led module hoặc led neon sign, trong phạm vi bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách sửa chữa bảng hiệu đèn led neon sign không sáng đèn.

 

Sửa chữa bảng hiệu đèn led neon sign không sáng đèn

Sửa chữa bảng hiệu đèn led neon sign không sáng đèn

 

 Với bảng hiệu đèn led neon sign không sáng đèn thì thường có một số nguyên nhân chính như đèn đã đạt đến tuổi thọ quá cao hoặc cũng có một số nguyên nhân khác như bị hư hỏng nguồn cấp cho đèn led neon nên nó không sáng, ngoài ra, một số nguyên nhân phụ như bị đứt dây điện cũng là nguyên nhân thường gặp nhất. Để sửa chữa bảng hiệu đèn led neon sign thì quý vị cần tìm đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín bởi việc sửa chữa này đòi hỏi đến người có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn mới có thể tự mình sửa chữa được.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục đèn led bị nhấp nháy liên tục

 

 Thị trường hiện nay có nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo và bảng hiệu đèn led neon sign là một mẫu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Đèn led neon sign đa dạng về màu sắc như màu đỏ, xanh, hồng, vàng, trắng... sử dụng dòng điện cấp sáng 12V tiết kiệm điện năng và khi bóng đèn led không còn sáng nữa thì nguyên nhân thường gặp là bởi đèn led neon đã hết tuổi thọ của nó. Trường hợp đèn led bị hỏng do hết tuổi thọ thì cách tốt nhất là thay thế một đèn led mới để đảm bảo được ánh sáng đều, đủ khỏe cho bảng hiệu quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 Với những bảng hiệu quảng cáo mới lắp đặt mà gặp trường hợp hư hỏng đèn led thì có thể là do dây điện bị tuột hoặc tại nguồn cấp bị hư hỏng, nếu mua phải đèn led kém chất lượng thì sẽ rất hay gặp trường hợp bị hư hỏng. Để sửa chữa bảng hiệu đèn led hỏng led, quý vị cần chú ý đến việc chuẩn bị cũng như kỹ thuật sửa chữa để không phát sinh thêm những vấn đề hỏng hóc liên quan.

 

Bảng hiệu đèn led không sáng phải khắc phục như thế nào?

Bảng hiệu đèn led không sáng phải khắc phục như thế nào?

 

 Để sửa chữa bảng hiệu đèn led neon sign không sáng đèn thì quý vị cần chuẩn bị một số dụng cụ như kìm điện, khoan hoặc tô vít, băng keo điện, thang... đây là những thứ cần thiết để có thể kiểm tra và sửa chữa bảng hiệu đèn led tại nhà. Để đảm bảo an toàn, trước khi muốn sửa chữa bảng hiệu quảng cáo thì cần phải ngắt nguồn điện. Trường hợp quên ngắt nguồn điện không chỉ gây nguy hiểm cho người sửa chữa mà còn có thể là nguyên nhân gây ra lỗi nguồn hoặc chập điện.

 

 Trước khi bắt tay vào việc sửa chữa cần phải quan sát tổng thể một lượt xem đường dây điện có bị tuột hay bị đứt trước không bởi qua thời gian sử dụng rất có thể các mối nối với chữ bị tuột, nếu gặp phải trường hợp như vậy thì chỉ cần nối lại dây là xong, còn với những trường hợp phức tạp hơn thì có thể phải thay bóng đèn neon.

 

 Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho quý vị khi sửa chữa bảng hiệu đèn led, bởi đây là một loại bảng hiệu quảng cáo từ việc thi công đến sửa chữa đều đòi hỏi phải có tay nghề, kĩ thuật chuyên môn. Do đó, khi bảng hiệu quảng cáo gặp vấn đề thì quý vị nên tìm một đơn vị thi công và sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín, tay nghề cao để tìm hiểu được đúng nguyên nhân, khắc phục một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

 

 Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sữa chữa bảng hiệu, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị nhanh chóng tìm ra đúng nguyên nhân làm đèn led không sáng cũng như đưa ra biện pháp sửa chữa bảng hiệu đèn led neon sign không sáng hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led