https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

1. Lắp đặt không đúng dây hoặc sai chiều 2. Dây dẫn bị lỏng hoặc tắc nghẽn 3. Dây dẫn bị đứt hoặc chồng chéo lên nhau 4. Điện áp giảm

Sửa chữa bảng hiệu đèn led với những vấn đề liên quan đến dây dẫn

 Bảng hiệu đèn led là một bảng hiệu tiên tiến, hiện đại, sử dụng công nghệ led chiếu sáng kết hợp với lập trình chạy chữ để tạo ra được nhiều nội dung khác nhau. Bảng hiệu đèn led là loại bảng hiệu quảng cáo thu hút được người nhìn ban đêm, tuy nhiên lại thường gặp phải những vấn đề về dây dẫn. Làm thế nào để sửa chữa bảng hiệu đèn led với những vấn đề về dây dẫn hiệu quả nhất?

 

Sửa chữa bảng hiệu đèn led cùng những vấn đề về dây dẫn

Sửa chữa bảng hiệu đèn led cùng những vấn đề về dây dẫn

 

 Lỗi dây dẫn là sự cố phổ biến trong các vấn đề về ánh sáng từ đèn led. Nếu như đèn led không sáng chưa chắc lỗi do đèn led, rất có thể đó là lỗi do quá trình đi dây điện gây ra. Để có thể sửa chữa bảng hiệu đèn led với những lỗi về dây dẫn, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK bằng kinh nghiệm của mình sẽ giúp quý vị nhận biết những sai lầm cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những tiêu chuẩn để làm bảng hiệu đèn led chất lượng cao

 

1. Lắp đặt không đúng dây hoặc sai chiều

 

 Việc đầu tiên cần phải chú ý khi sửa chữa bảng hiệu đèn led về dây dẫn chính là phải kiểm tra mọi kết nối dây vì ngay cả những thợ điện có tay nghề nhất cũng có thể mắc phải sai lầm đấu dây dẫn. Cần phải chắc chắn dây dẫn tiếp xúc viws các đầu nối tại các cổng, nếu dây dẫn chạm vào nhau sẽ dẫn đến nguy cơ chập cháy hoặc hư hỏng sản phẩm. Nếu không phân biệt được sự phân cực thì có thể sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra chính xác nhất.

 

2. Dây dẫn bị lỏng hoặc tắc nghẽn

 

 Đây là lỗi tương đối phổ biến của bảng hiệu đèn led. Thông thường, nếu đèn led không hoạt động hoặc bị thiếu màu ánh sáng thì hầu hết là do trường hợp này xảy ra, lỗi này có thể do đầu dây không được cắt đủ dài nên những mạch tiếp xúc thường bị lỏng.

 

Lỗi dây bảng hiệu đèn led khắc phục như thế nào?

Lỗi dây bảng hiệu đèn led khắc phục như thế nào?

 

3. Dây dẫn bị đứt hoặc chồng chéo lên nhau

 

 Dây dẫn bị đứt hoặc chồng chéo cũng là lỗi phổ biến, trong quá trình lắp đặt nếu không tỉ mỉ và cẩn thận sẽ gặp phải vấn đề dây dẫn. Nếu một sợi dây chạm vào dây khác thì sẽ có sự cố chập điện làm hỏng cả bảng hiệu đèn led. Để khắc phục vấn đề này, quý vị cần phải chắc chắn rằng các dây dẫn khác cực không được chạm vào nhau phải vặn dây sạch và kĩ khi đấu với nhau.

 

4. Điện áp giảm

 

 Điện áp giảm có thể là do cách bố trí dây, nếu đèn led không sáng hoặc bị nhấp nháy có thể vấn đề là sử dụng chuỗi thiết bị trên một mạch nối tiếp, nguồn điện áp không đủ để chia đều. Quý vị có htere sử dụng sang đầu nối điện dạng song song. Việc kết nối song song sẽ giúp cho bóng đèn có dòng điện ổn định.

 

 Những lỗi phát sinh về dây điện của bảng hiệu đèn led không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hiệu quả trong việc quảng cáo mà thậm chí còn ảnh hưởng đến nguồn điện của cả gia đình. Sửa chữa bảng hiệu đèn led kịp thời sẽ giúp quý vị có thể lấy lại hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp, thu hút được khách hàng tiềm năng đi đường. Tuy nhiên, với sửa chữa bảng hiệu đèn led thì đòi hỏi người có kinh nghiệm mới có thể khắc phục, sửa chữa được nhanh chóng nhất. Để tìm dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây không chỉ là đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo mà còn là đơn vị thiết kế và thi công làm mới bảng hiệu quảng cáo, mang đến cho doanh nghiệp giải pháp PR thương hiệu hiệu quả nhất.

 

 Sửa chữa bảng hiệu đèn led với những lỗi về dây dẫn không khó, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, được tư vấn tốt nhất để có bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led