https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Sửa chữa bảng hiệu đèn led với những vấn đề về dây

1. Lắp đặt không đúng dây hoặc sai chiều của dây 2. Dây dẫn bị lỏng hoặc tắc nghẽn 3. Các dây dẫn bị đứt hoặc chống chéo 4. Vấn đề điện áp giảm

Sửa chữa bảng hiệu đèn led với những vấn đề về dây

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi khả năng thu hút của nó. Bảng hiệu đèn led có thể thu hút được trong cả điều kiện ban đêm. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể gặp phải đó là những vấn đề về dây của bảng hiệu đèn led. Sửa chữa bảng hiệu đèn led với những vấn đề về dây cần lưu ý điều gì?

 

Sửa chữa bảng hiệu đèn led với những vấn đề về dây

Sửa chữa bảng hiệu đèn led với những vấn đề về dây

 

 Dây là một sự cố phổ biến thường gặp phải khi sửa chữa bảng hiệu đèn led. Khi bảng quảng cáo đèn led của doanh nghiệp bị hỏng thì chưa chắc những vật liệu làm nên bảng đèn led đó đã hỏng, có thể, bảng hiệu đèn led không sáng là do những vấn đề của dây bảng hiệu quảng cáo. Nếu không chắc chắn thì quý vị có thể tự kiểm tra bảng hiệu đèn led của mình theo những nguyên nhân cơ bản nhất dưới đây để có thể khắc phục được tình trạng cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

 

1. Lắp đặt không đúng dây hoặc sai chiều của dây

 

 Việc đầu tiên khi bảng hiệu đèn led không sáng ngay từ lần đầu khởi động thì bạn nên kiểm tra lại dây của bảng hiệu quảng cáo. Quý vị cần phải kiểm tra mọi kết nối dây vì ngay cả những thợ điện có tay nghề cũng có thể mắc sai lầm trong việc này. Cần phải chắc chắn rằng dây dẫn điện được tiếp xúc chính xác tất cả các đầu nối theo đúng cực của nó tại cổng trên đèn. Đồng thời cần phải kiểm tra xem dây có bị chạm vào nhau hay không. Nếu bị chạm vào nhau có thể dẫn đến hiện tượng chập, cháy không mong muốn.

 

2. Dây dẫn bị lỏng hoặc tắc nghẽn

 

 Một lỗi dây dẫn phổ biến mà có thể bỏ qua đó chính là khả năng dầu dây bị rời hoặc nghẽn qua quá trình lắp đặt. Thường nếu dèn led không hoạt động hoặc bị thiếu màu ánh sáng thì hầu hết là do trường hợp này. Lỗi này có thể là do đầu dây không được cắt đủ dài để có thể tiếp xúc với đầu dây bên kia nên không sáng được bóng đèn. Quý vị nên kiểm tra lỗi này khi sửa chữa bảng hiệu đèn led không sáng.

 

Bảng hiệu đèn led lỗi dây nên sửa như thế nào?

Bảng hiệu đèn led lỗi dây nên sửa như thế nào?

 

3. Các dây dẫn bị đứt hoặc chống chéo

 

 Dây đứt hoặc chồng chéo nhau là lỗi dây dẫn phổ biến cũng cần được ưu tiên khi sửa chữa bảng hiệu đèn led không sáng. Trong quá trình lắp đặt nếu không tỉ mỉ sẽ dễ dàng để dẫn đến lỗi này và bảng hiệu quảng cáo không sớm thì muộn sẽ gặp những vấn đề phát sinh đến việc chiếu sáng. Khị dây đứt hoặc chồng chéo, một sợi dây chạm vào dây khác thì sự cố chập điện sẽ dễ dàng xảy ra. Do đó cần phải chắc chắn không lắp dây sai cực cũng như các dây không được chạm vào nhau.

 

4. Vấn đề điện áp giảm

 

 Điện áp giảm có thể làm cho đèn led không sáng. Khi điện áp giảm, quý vị cần phải kiểm tra cách bố trí dây của mình. Nếu như đèn led không sáng đều và bị nhấp nháy thì có thể vấn đề ở đây là quý vị đang dùng một chuỗi thiết bị trên mạch nối tiếp xúc nên nguồn của điện áp không đủ để chia đều. Quý vị có thể khắc phục bằng cách sửu dụng dạng nối song song để cung cấp cho đèn chiều sáng dòng điện ổn định nhất, hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

 

 Với những lỗi thường gặp với dây của bảng hiệu đèn led cũng như cách sửa chữa bảng hiệu đèn led với những vấn đề về dây trên đây, quý vị có thể kiểm tra được bảng hiệu đèn led của mình khi gặp tình trạng không sáng. Hoặc quý vị có thể liên hệ Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa bảng hiệu đèn led hay bất kì loại bảng quảng cáo nào khác nhanh chóng nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led