https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Sửa chữa và bảo hành bảng hiệu quảng cáo tại Hồ Chí Minh

1. Các lỗi được và không được bảo hành với bảng hiệu mới 2. Một số quy định về bảo hành

Sửa chữa và bảo hành bảng hiệu quảng cáo tại Hồ Chí Minh

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức tăng nhận diện thương hiệu, giúp cho thương hiệu trở nên nổi bật hơn. Bảng hiệu quảng cáo sau một thời gian sử dụng sẽ gặp một số vấn đề xuống cấp, và lúc này, dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo là cần thiết để khắc phục được những vấn đề của bảng quảng cáo.

 

Sửa chữa và bảo hành bảng hiệu quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Sửa chữa và bảo hành bảng hiệu quảng cáo tại Hồ Chí Minh

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK không chỉ là một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo mới mà còn là dịch vụ sửa chữa bảng  hiệu, bảo hành bảng hiệu quảng cáo chất lượng, mọi vấn đề của bảng hiệu quảng cáo đều được khắc phục và sửa chữa nhanh chóng cho dù là bảng hiệu quảng cáo được thực hiện theo hình thức nào đi chăng nữa. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn và tay nghề cao, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK cam kết sửa chữa bảng hiệu, bảo hành bảng  hiệu trong thời gian ngắn nhất, chi phí rẻ nhất. Đặc biệt là không chỉ bảng hiệu mới mà bảng hiệu được sửa chữa tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK cũng được bảo hành để quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa bảng hiệu chữ nổi bị hư đèn led

 

1. Các lỗi được và không được bảo hành với bảng hiệu mới

 

Được bảo hành:

 

  • Lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng như bị cong vênh, bong tróc trong một thời gian ngắn, bị ố màu, bạc màu.
  • Lỗi do quá trình sản xuất như bung mối hàn, mối ghép nối hoặc bảng quảng cáo bị lệch khỏi vị trí treo lắp ban đầu.

 

Không được bảo hành:

 

  • Mặt bảng hiệu quảng cáo bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài như hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 6, thủng, xước, lõm vào hoặc lồi ra.
  • Biên bị hỏng do tự thay đổi vị trí treo lắp bảng hiệu quảng cáo. 

 

 Tuy nhiên, với những lỗi không được bảo hành, dù là một bảng hiệu quảng cáo được làm từ một đơn vị khác, quý doanh nghiệp có thể liên hệ Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được sửa chữa bảng hiệu nhanh chóng, trả lại vẻ đẹp ban đầu cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Bảo hành các loại bảng hiệu quảng cáo

Bảo hành các loại bảng hiệu quảng cáo

 

2. Một số quy định về bảo hành

 

Với bảng hiệu Trivision

 

 Với bảng hiệu Trivision, thời gian được bảo hành sản phẩm thường là 18 tháng trong thành phố của đơn vị thi công và 12 tháng tại những thành phố khác nếu đó là những lỗi của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành được tính từ ngày nghiệm thu công trình của doanh nghiệp. Đơn vị thi công sẽ phải kiểm tra và đưa ra phương án giải quyết khi phát sinh lỗi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.

 

 Khi bảng hành bảng hiệu Trivision, nếu lỗi do thiên tai, hỏa hoạn, động đất hoặc do khung của giàn sắt không đảm bảo kỹ thuật thì đơn vị thi công không có tách nhiệm phải sửa chữa, thay thế, nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa thì tất nhiên đơn vị thi công có thể thu phí.

 

- Với bảng hiệu pano billboard

 

 Thường bảng hiệu billboard sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng, phần đèn chiếu sáng được bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ ngày nghiệm thu công trình. hi có sự cố trong thời gian bảo hành thì đơn vị thi công pải kiểm tra, xử lý trong vòng 3 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. 

 

 Bởi đây là bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, do đó, chỉ khi có điều kiện bão từ cấp 6 trở xuống và không có lốc xoáy thì mới được bảo hành, trên cấp 6 sẽ không được bảo hành. Và trong điều kiện đó, đơn vị thi công cần phải sửa chữa bảng hiệu, khắc phục trong vòng 20 ngày.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là một đơn vị làm mới bảng hiệu quảng cáo, sửa chữa bảo hành bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo mới, được bảo hành uy tín, được sử dụng dịch vụ sửa chữa bảng hiệu chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led