https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tại sao làm chữ nổi mica giá thành lại rẻ và được ưa chuộng?

1. Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi mica 2. Đơn vị nên làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica

Tại sao làm chữ nổi mica giá thành lại rẻ và được ưa chuộng?

 Bảng hiệu quảng cáo là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả hiện nay. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại như chữ nổi mica, chữ nổi alu, bảng hiệu đèn led... doanh nghiệp có thể lựa chọn được cho mình hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

 

Tại sao chữ nổi mica giá rẻ và được ưa chuộng?

Tại sao chữ nổi mica giá rẻ và được ưa chuộng?

 

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica mang đến nhiều lợi ích cả về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá thành, đó chính là những lý do vì sao người tiêu dùng yêu thích lựa chọn bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm chữ nổi mica tiết kiệm chi phí

 

 Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Để làm được điều này thì cần phải sử dụng những chất liệu mềm dẻo, dễ dàng uốn cong để việc gia công làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi đạt được hiệu quả cao. Trước những yêu cầu đó, bảng hiệu chữ nổi mica được lựa chọn cho doanh nghiệp bởi tính thẩm mỹ và giá thành thi công thấp.

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Chữ nổi mica được làm từ chất liệu chính là mica, một chất liệu bền, phổ biến bởi giá thành của nso tương đối rẻ. Với mica, người dùng có thể có được nhiều lựa chọn hơn vì mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc với những độ bền và giá cả khác nhau. Mica Trung Quốc có chất lượng không cao hơn so với chất liệu mica Đài Loan nên chỉ thích hợp sử dụng trong nhà. 

 

 Mica có đặc tính mềm dẻo, dễ dàng gia công, uốn nắn. Đây chính là lý do tại sao bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica lại có giá thành rẻ. Bởi người thi công sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cũng như không cần mất công sức để tạo ra bảng hiệu chữ nổi mica. Ngoài ra, bảng hiệu mica sau khi hoàn thành, với công nghệ mài bóng sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn cho bảng quảng cáo. Do đó, làm chữ nổi mica không chỉ có tính thẩm mỹ và giá thành còn rẻ.

 

 Chữ nổi mica có màu sắc đa dạng, bởi thế nên làm bảng hiệu mica để quảng cáo là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn có được. Nếu như những bảng hiệu quảng cáo trước đây chỉ được phun sơn màu không đồng đều là màu sắc không được tươi mới thì bảng hiệu mica màu sắc đều và tươi mới hơn. Bởi thế nên chữ nổi mica có thể tạo ra được sự khác biệt cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 Đồng thời mica có thể chịu được những tác động từ môi trường như có thể chịu được nhiệt cao, tránh được những tác động của nắng gay gắn và không bị gỉ sét như những loại bảng hiệu thông thường khác. Bởi thế nên bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

 

Bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ và thu hút

Bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ và thu hút

 

2. Đơn vị nên làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica

 

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica cần phải được cắt bằng công nghệ cao để đường cắt tinh tế. Có thể kết hợp thêm đèn led chiếu sáng để thu hút vào ban đêm. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi mica. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ đem lại hiệu quả cao cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 Như vậy, với những ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi mica chính là lý do giải thích tại sao chữ nổi mica giá rẻ và thu hút. Là một chủ doanh nghiệp, để tiết kiệm chi phí hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi mica thích hợp nhất cho doanh nghiệp của  mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led