https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tại sao nên dùng bảng led module P10 cho quảng cáo

1. Ưu điểm của module P10 2. Thông số kỹ thuật của led module P10

Tại sao nên dùng bảng led module P10 cho quảng cáo

 Bảng led module là một hình thức làm bảng led quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, là một bước cải tiến trong thi công bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay. Việc làm bảng led module tạo hiệu ứng tốt trong việc tiếp cận khách hàng, mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả quảng cáo cao, chính bởi thế nên bảng led chạy chữ trở thành một loại bảng quảng cáo mà các doanh nghiệp đang ngày càng sử dụng phổ biến. Trong bảng led module, đèn led module P10 là loại được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất để mang đến cho doanh nghiệp bảng hiệu quảng cáo sắc nét nhất. Tại sao led module P10 lại được yêu thích sử dụng nhiều như vậy?

 

Tại sao nên dùng led module P10 cho bảng hiệu quảng cáo

Tại sao nên dùng led module P10 cho bảng hiệu quảng cáo

 

 Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng ngày một cao, nhu cầu về sử dụng bảng hiệu quảng cáo ngày càng làm tăng thêm sự thu hút, truyền tải những thông điệp có giá trị đến với khách hàng. Một bảng hiệu quảng cáo tiết kiệm chi phí, truyền đạt được nhiều thông tin đến với khách hàng của mình chính là bảng hiệu quảng cáo hiệu quả. Để làm được điều đó, bảng led module là một lựa chọn được các doanh nghiệp yêu thích sử dụng. Bảng led module chạy chữ thích hợp để sử dụng cho cửa hàng, khách sạn, nhà hàng hoạt động nhiều về ban đêm để đảm bảo được hiệu quả cao nhất. Led module sử dụng loại led P10 được nhiều người yêu thích, loại led này có gì đặc biệt? 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chi tiết các bước làm bảng led chạy chữ chuyên nghiệp

 

1. Ưu điểm của module P10

 

 Module P10 được yêu thích sử dụng cho nhiều bảng hiệu quảng cáo của cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, cơ quan bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật, chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của nó trong việc làm bảng hiệu quảng cáo.

 

 Module P10 có hình thức đẹp, hiện đại, thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau để có hiệu quả cao nhất. 

 

 Khi sử dụng bảng led module P10, quý vị có thể dễ dàng thay đổi nội dung, không giới hạn nội dung để truyền đạt được nhiều thông điệp đến với người tiêu dùng nhất. 

 

 Giá thành module P10 vừa phải, phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau từ những doanh nghiệp lớn đến các doanh nghiệp nhỏ.

 

 P10 có nhiều màu sắc để doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất, làm nổi bật bảng hiệu quảng cáo nhất để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

 Ánh sáng do module P10 tạo ra đẹp, độ bền cao, tiết kiệm điện, có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.

 

 Việc lắp đặt, sử dụng bảng hiệu cũng trở nên đơn giản, dễ dàng, người dùng có thể tự làm và sử dụng nếu biết một chút đến lập trình.

 

 Với bảng led module, các tấm module được ghép lại với nhau nên việc sửa chữa, bảo hành cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Cũng nhờ đó nên bảng quảng cáo có thể đa dạng hơn về kích thước.

 

Led module P10 có nhiều ưu điểm nổi bật

Led module P10 có nhiều ưu điểm nổi bật

 

2. Thông số kỹ thuật của led module P10

 

 Để sử dụng được hiệu quả nhất về sản phẩm led module P10, quý vị vần phải nắm rõ những thông số kỹ thuật để có thể thi công tốt nhất. Nguồn điện thích hợp để sử dụng cho đèn led loại này là điện 5V, mức công suất thấp này giúp cho người sử dụng luon được an toàn, không gây lãng phí điện năng, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 

Điện áp 5V DC

 

Màu sắc: đa dạng bao gồm trắng, đỏ, xanh lá, full màu

 

Kích thước 16x32 mm

 

Ứng dụng: Trong nhà và ngoài trời

 

Mạch điều khiển: LS, HD, BX

 

Cách thức điều khiển: Qua máy tính hoặc qua điện thoại

 

 Những thông tin về led module P10 trên đây sẽ giúp quý vị biết được bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình có thích hợp sử dụng loại led này hay không, sử dụng led module có mang đến hiệu quả sử dụng cao hay không. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để quý vị được tư vấn về thiết kế, thi công bảng led module chạy chữ, tư vấn sử dụng loại led phù hợp nhất để mang đến hiệu quả cao và tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led