https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thiết kế bảng hiệu alu cần phải có kinh nghiệm gì?

1. Tại sao nên chọn bảng hiệu alu? 2. Kinh nghiệm làm bảng hiệu alu tại nhà đơn giản

2.1 Chuẩn bị nguyên liệu 2.2. Kinh nghiệm làm bảng hiệu alu tại nhà.

Thiết kế bảng hiệu alu cần phải có kinh nghiệm gì?

 Thiết kế bảng hiệu alu là một trong những hình thức  thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo được nhiều người quan tâm hiện nay. Việc làm bảng hiệu alu trở thành phương thức quảng cáo phổ biến cho nhiều doanh nghiệp, thu hút được khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp của mình.

 

Thiết kế bảng hiệu alu cần có những kinh nghiệm gì?

Thiết kế bảng hiệu alu cần có những kinh nghiệm gì?

 

 Khi thiết  kế bảng hiệu alu không phải ai cũng biết cách thiết kế. Để có được một bảng hiệu alu chuyên nghiệp thì quý vị cần một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu alu uy tín. Với một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu alu uy tín thì ngoài thiết kế đẹp mắt, bảng hiệu alu còn được sử dụng vật liệu chất lượng cao, mang lại giá trị, tính đẳng cấp cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Trong bài viết này, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ cùng quý vị tìm hiểu những chú ý, kinh nghiệm khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo alu để đạt được chất lượng cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Nên chọn bảng hiệu alu hay những loại bảng hiệu quảng cáo khác?

 

1. Tại sao nên chọn bảng hiệu alu?

 

 Bảng hiệu quảng cáo là cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp. Cũng chính bởi thế nên bảng hiệu quảng cáo được thiết kế nhiều kiểu với giá thành và độ bền khác nhau. Trong bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu alu là một trong những loại bảng hiệu quảng có bảng hiệu alu là loại bảng quảng cáo thu hút được người sử dụng nhất. Sở dĩ bảng hiệu alu thu hút được người dùng nhờ một số ưu điểm nổi bật sau:

 

  • Đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc cho khách hàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu.
  • Bảng hiệu alu làm bằng chất liệu alu nên có độ bền hóa học cao, có khả nẵng chống ăn mòn hiệu quảng, kháng nước và ngăn chặn axit gây hại cho bảng hiệu quảng cáo
  • Thiết kế bề mặt bảng hiệu alu phẳng mịn và bền màu, không bị bay màu theo thời gian.
  • Bảng hiệu alu thường có thiết kế cách âm, cách nhiệt tốt nên không chỉ sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo mà có thể sử dụng tấm alu trong xây dựng.
  • Kích thước bảng hiệu alu đa dạng, tùy theo thiết kế để có được ý tưởng thiết kế thích hợp nhất.
  • Đặc biệt, chi phí trong việc thi công bảng hiệu alu cũng thấp nên có thể phù hợp với nhiều doanh nghiệp với những mức chi khác nhau.

 

Kinh nghiệm cần có để làm bảng hiệu alu

Kinh nghiệm cần có để làm bảng hiệu alu

 

2. Kinh nghiệm làm bảng hiệu alu tại nhà đơn giản

 

 Để làm được bảng hiệu alu quý vị cần phải có kinh nghiệm, kỹ thuật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu alu, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ hướng dẫn quý vị những bước cơ bản để làm được bảng hiệu quảng cáo alu.

 

2.1 Chuẩn bị nguyên liệu

 

 Để làm bảng hiệu alu thì quý vị cần phải chuẩn bị một số vật liệu cần biết sau:

 

  • Tấm hợp kim nhôm alu có độ dày 3mm kết hợp với nhôm phủ ngoài trời hoặc nhôm phủ trong nhà với độ dày tương đương để tiết kiệm chi phí
  • Khung sắt hộp mạ kẽm 20x20 với bảng hiệu alu có kích thước nhỏ và 25x25 với bảng hiệu alu kích thước lớn.
  • Keo dán để dán alu,
  • Nội dung cho bảng aly như logo, hình ảnh quảng cáo, có thể sử dụng chữ nổi mica chữ nổi inox cao cấp các loại để có được hiệu quả cao nhất.

 

2.2. Kinh nghiệm làm bảng hiệu alu tại nhà.

 

Bước 1: Làm khung bảng hiệu quảng cáo: hàn sắt hộp mạ kẽm để làm khung bảng hiệu alu chịu lực với kỹ thuật đan khổ alu tiêu chuẩn là 1.2x1.2m hoặc 0.6x1.2m.

 

Bước 2: Dùng mũi phay cầm tay để tạo đường rãnh bắn ốc vít trên khung bảng hiệu quảng cáo alu


Bước 3: Ốm tấm hợp kim nhôm lên trên khung của bảng hiệu alu bằng cách bắn ốc vít, tiếp đó quét lên tấm một lớp keo silicon để cố định hệ thống ốc vít đã bắn trước đó, đảm bảo cho ốc vít không bị lồi ra làm mất thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo.

 

Bước 4: Với bảng hiệu alu chữ nổi thì bước này quý vị gắn chữ nổi vào bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi có thể là chất liệu mica, alu, fomex tùy theo doanh nghiệp lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất. 

 

Bước 5: Sử dụng một lớp màng bảo vệ trên bề mặt bảng ốp tấm alu, vệ sinh bảng hiệu alu để hoàn thiện cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Khi thiết kế và thi công bảng hiệu alu ngoài trời thì quý vị cần chú ý quan sát thật kỹ vị trí thi công bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt nên tránh những vị trí bị che khuất để bảng quảng cáo có thể tiếp cận được với người dùng một cách dễ dàng nhất.  Và đặc biệt, phần màu sắc cũng là phần không thể  thiếu khi thiết kế bảng hiệu alu, cần phải chú ý đến màu sắc lựa chọn thích hợp với màu sắc của thương hiệu và phải nổi bật với khu vực xung quanh.

 

 Những kinh nghiệm khi làm bảng hiệu alu trên đây sẽ giúp cho quý vị có thể tạo ra được một bảng hiệu alu chất lượng cao. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo thích hợp cho doanh nghiệp của mình cũng như được thi công bảng quảng cáo chất lượng cao nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led