https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thiết kế chữ nổi mica gắn đèn led như thế nào?

Bước 1: Lựa chọn chất liệu để làm chữ nổi. Bước 2: Chọn đèn led để chiếu sáng Bước 3: Cắt và uốn chân chữ nổi Bước 4: Gắn đèn led Bước 5: Cố định bảng hiệu mica

Thiết kế chữ nổi mica gắn đèn led như thế nào?

 Chữ nổi mica là một loại bảng hiệu quảng cáo được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng chữ nổi mica mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất. Để tăng thêm hiệu quả khi sử dụng cũng như tăng thêm thu hút với người nhìn, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức chữ nổi mica gắn đèn led để thêm hiệu ứng ánh sáng cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Chữ nổi mica gắn led chiếu sáng âm chữ

Chữ nổi mica gắn led chiếu sáng âm chữ

 

 Chữ nổi mica gắn đèn led là loại bảng hiệu quảng cáo được ra đời bằng việc tích hợp mica với đèn led, tận dụng khả năng xuyên sáng của mica để giúp cho bảng quảng cáo thêm thu hút hơn. Đây là một trong những sản phẩm thiết kế không thể thiếu trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp tư nhân... Thiết kế bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn led như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ nổi mica chuyên nghiệp cho thương hiệu

 

 Chữ nổi mica gắn đèn led có ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ, tận dụng khả năng xuyên sáng của mica để kết hợp thêm đèn led tăng thêm sự thu hút cho người đi đường. Đặc biệt, mica đa dạng màu sắc giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu. Không chỉ thế, với đặc tính mềm, dễ thi công, bảng hiệu mica gắn led còn có giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng để đảm bảo cho tiến độ công trình của quý vị tốt nhất.

 

 Để làm bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn led, trước hết, quý vị cần có thiết kế logo, thương hiệu, không nên sử dụng quá nhiều thông tin cho bảng quảng cáo mà chỉ nên dùng những thông tin cần thiết nhất để bảng quảng cáo không bị rối mắt và người đọc cũng có thể nắm được hết các thông tin.

 

Bước 1: Lựa chọn chất liệu để làm chữ nổi.

 

 Với chữ nổi mica, chất liệu chính để làm bảng quảng cáo chính là mica. Bên cạnh đó, đèn led cũng là chất liệu không thể thiếu được. Ngoài ra, để tăng thêm hiệu quả, độ bền và đảm bảo tính kinh tế. Bảng hiệu mica có thể kết hợp thêm một số vật liệu khác như inox, alu, format... Mica để làm bảng hiệu quảng cáo được tốt nhất, quý vị nên sử dụng mica Đài Loan thay vì mica Trung Quốc bởi mica Đài Loan có độ bền vượt trội và thẩm mỹ cao.

 

Bước 2: Chọn đèn led để chiếu sáng

 

 Đèn led sử dụng cho chữ nổi mica gắn đèn led nên được sử dụng là đèn led thanh và đèn led module. Đây là loại đèn led có kích thước mini nhập khẩu từ Hàn Quốc, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, không bị đứt bóng khi đang sử dụng và khả năng phát sáng được tối đa nhất.

 

Thiết kế chữ nổi mica gắn đèn led như thế nào?

Thiết kế chữ nổi mica gắn đèn led như thế nào?

 

Bước 3: Cắt và uốn chân chữ nổi

 

 Chữ nổi mica nên được sử dụng công nghệ cắt laser, CNC để có được chữ nổi sắc nét, tinh tế nhất và cho thẩm mỹ cao nhất.

 

Bước 4: Gắn đèn led

 

 Đây là công đoạn đòi hỏi kỹ thuật cao vì nếu không cẩn thận có thể đèn led sẽ không sáng được. Công đoạn này đòi hỏi người dùng phải có tay nghề cũng như kinh nghiệm cao để sắp xếp đèn led cho ánh sáng phân bổ được hợp lý nhất. Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng để tạo ra ánh sáng, thường được chia làm hai loại là ánh sáng hắt chân và ánh sáng âm chữ.

 

 Với chữ nổi mica gắn đèn led sáng hắt chân thì đèn led sẽ dán trực tiếp lên mặt trái của chữ sao đó hàn chân bát để gắn lên bề mặt. Còn với ánh sáng âm chữ thì đèn led được gắn lên một mặt format, mặt format này cũng được cắt bằng với mặt mica và dán chân bằng format thụt vào 3mm so với đường viền của chữ. 

 

Bước 5: Cố định bảng hiệu mica

 

 Tùy theo nền của bảng hiệu, thông thường doanh nghiệp sẽ sử dụng nền alu, kính, tường hoặc khung sắt. Gắn phần chữ nổi mcia gắn đèn led lên nền và tiến hành đi dây điện là hoàn thiện bảng quảng cáo.

 

 Trên đây là cách thiết kế chữ nổi mica gắn đèn led để có được hiệu quả cao nhất. Tại Hồ Chí Minh, khi muốn làm bảng hiệu chữ nổi mica gắn led, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, tại đây, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ quý vị để có bảng quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led