https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tiêu chí để làm hộp đèn quảng cáo thu hút khách

1. Chất liệu tốt 2. Gây chú ý 3. Càng ít từ càng tốt 4. Hệ thống ánh sáng 5. Diện mạo ưa nhìn

Tiêu chí để làm hộp đèn quảng cáo thu hút khách

 Hộp đèn mica là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính thu hút của nó. với hộp đèn mica, những doanh nghiệp hoạt động sản phẩm, dịch vụ vào ban đêm sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, để làm được điều đó đòi hỏi bảng hiệu hộp đèn mica phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được tiêu chí đặt ra cho một hộp đèn quảng cáo. Vậy những tiêu chí đó là gì?

 

Tiêu chí khi làm hộp đèn quảng cáo thu hút khách

Tiêu chí khi làm hộp đèn quảng cáo thu hút khách

 

 Những bảng quảng cáo mới lạ sẽ thu hút được khách hàng chú ý đến thương hiệu của mình hơn. Để làm được điều đó thì bảng hiệu hộp đèn mica được lựa chọn bởi khả năng dễ dàng thi công cũng như có thể thu hút được người đi đường buổi tối nhờ hệ thống ánh sáng. Khi làm bảng hiệu hộp đèn mica cần đáp ứng những tiêu chí đặt ra để có được một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng led ma trận thích hợp cho mọi chiến dịch kinh doanh

 

1. Chất liệu tốt

 

 Chất liệu để làm bảng hiệu hộp đèn mica nên được lựa chọn là mica Đài Loan. Thị trường có hai loại mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Tuy mica Trung Quốc có giá thành rẻ, nhưng khi làm bảng hiệu quảng cáo chúng ta không nên lựa chọn bởi chất lượng kém của nó, đồng thời  mica Trung Quốc có độ đều màu không cao, do đó nếu sử dụng mica Trung Quốc sẽ làm cho bảng hiệu quảng cáo kém thẩm mỹ, thiếu sự chuyên nghiệp hơn. Trái lại. Mica Đài Loan giá thành cao hơn một chút nhưng đều màu, sáng bóng và độ bền cao hơn rất nhiều, thích hợp sử dụng cho những hộp đèn ngoài trời để có được hiệu quả tốt nhất.

 

2. Gây chú ý

 

 Làm hộp đèn mica để gây được chú ý phải sử dụng hình ảnh sắc nét, rõ ràng và đặc sắc. Có thể sử dụng những hình ảnh độc và lạ để gây chú ý hơn cho người đi đường bởi tâm lý của người ta luôn bị hấp dẫn bởi màu sắc, những gì khác biệt với những thứ xung quanh. Hộp đèn led mica có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau do sự đa dạng của đèn led để ngay từ ở xa khách hàng có thể chú ý ngay đến thương hiệu của mình.

 

Làm hộp đèn quảng cáo như thế nào để hút khách

Làm hộp đèn quảng cáo như thế nào để hút khách

 

3. Càng ít từ càng tốt

 

 Người đi đường sẽ chỉ lướt qua bảng hiệu của doanh nghiệp trong khoảng vài giây, bởi thế nếu hộp đèn mica được trang trí với quá nhiều nội dung, chi tiết thì người đi đường khó nắm được thông tin, đấy là một sự thất bại của doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng. Hộp đèn led mica chỉ nên có từ 6 - 8 từ tùy theo diện tích. Nội dung cũng phải bao gồm đầy đủ tên thương hiệu, địa chỉ, thông tin liên hệ để khách hàng nắm được thông tin của doanh nghiệp.

 

4. Hệ thống ánh sáng

 

 Hộp đèn led mica là bảng hiệu quảng cáo được thiết kế với mục tiêu thu hút sự chú ý chủ yếu bằng ánh sáng, do đó hệ thống ánh sáng là rất quan trọng với loại bảng hiệu quảng cáo này. Ánh sáng trong hộp đèn mica cần lựa chọn loại led phù hợp, led có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao để hạn chế tình trạng led sáng không đều, hỏng led phải sửa chữa tốn kém. Số lượng đèn led, cách phân bổ đèn led dựa theo kích thước của bảng hiệu quảng cáo để có được hiệu quả tốt nhất. Với việc lắp đặt hệ thống ánh sáng, quý vị cần phải tìm đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp để đảm bảo được cho bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao nhất, hạn chế tối đa những hỏng hóc không đáng có.

 

5. Diện mạo ưa nhìn

 

 Hộp đèn mica có thể sử dụng đa dạng màu sắc nhờ sự đa dạng của mica, ngoài ra, nên thiết kế theo phong cách tối giản, chỉ thể hiện những nội dung thật sự cần thiết để bảng hiệu quảng cáo có được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là sơ sài mà phải tạo được phong cách riêng biệt, thể hiện được cá tính của doanh nghiệp mình.

 

 Trên đây là một số tiêu chí khi làm hộp đèn mica mà doanh nghiệp cần phải ghi nhớ để có được hộp đèn mica chất lượng cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo các loại để mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả cao nhất trong việc tiếp cận khách hàng của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led