https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tiêu chí giúp bảng hiệu chữ nổi mica thu hút nhất

1. Chất liệu mica 2. Bảng hiệu chữ nổi mica phải gây sự chú ý 3. Càng ít từ càng tốt 4. Gắn led thu hút vào ban đêm 5. Font chữ

Tiêu chí giúp bảng hiệu chữ nổi mica thu hút nhất

 Bảng hiệu chữ nổi mica hay các loại chữ nổi khác ngày càng thu hút được các doanh nghiệp trong việc làm bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp. 

 

Tiêu chí giúp bảng hiệu chữ nổi mica thu hút

Tiêu chí giúp bảng hiệu chữ nổi mica thu hút

 

 Việc làm bảng hiệu chữ nổi mica để đạt được hiệu quả cao nhất cần phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí để bảng hiệu chữ nổi mica thu hút nhất. Tiêu chí để bảng hiệu chữ nổi mica thu hút khách hàng là phải mới, lạ, độc đáo. Dưới đây là một số lưu ý tiêu biểu trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình đạt hiệu quả cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi mica có những đặc điểm gì thu hút doanh nghiệp

 

1. Chất liệu mica

 

 Chữ nổi mica được làm từ chất liệu chính là mica, đây là một chất liệu được đánh giá có tính thẩm mỹ cao, độ sáng bóng lớn và nhiều màu sắc. Doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp với thương hiệu của mình nhất để hoàn thiện cho bảng hiệu quảng cáo. 

 

 Đặc biệt, chữ nổi mica không chỉ sử dụng một vật liệu là mica mà doanh nghiệp có thể lựa chọn kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau như chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica gắn led. Hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí cũng như có thể nâng cao được hiệu quả một cách tối đa nhất.

 

2. Bảng hiệu chữ nổi mica phải gây sự chú ý

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica cho cửa hàng nên có hình ảnh rõ ràng và đặc sắc. Có thể sử dụng những hình ảnh độc và lạ để gây sự chú ý hơn cho người đi đường bởi tâm lý người đi đường sẽ bị hấp dẫn bởi những gì  mới lạ. Có thể sử dụng màu sắc nổi bật hoặc sử dụng đèn led với nhiều màu sắc khác nhau cho bảng hiệu quảng cáo thêm thu hút và nổi bật nhất.

 

Chữ nổi mica nổi bật theo tiêu chí nào?

Chữ nổi mica nổi bật theo tiêu chí nào?

 

3. Càng ít từ càng tốt

 

 Với bảng hiệu chữ nổi mica nói riêng và bảng quảng cáo nói chung thì khi làm bảng hiệu quảng cáo cần phải biết rằng người đi đường sẽ có rất ít thời gian để đọc bảng quảng cáo, bởi thế nếu như sử dụng quá nhiều chữ sẽ làm cho khách hàng không thể theo dõi được hết nội dung cho bảng quảng cáo của mình. Chữ nổi mica càng ít chữ càng gây ấn tượng mạnh và truyền tải được đủ nội dung. Tất nhiên, nội dung lựa chọn hiển thị trên bảng hiệu quảng cáo cũng cần phải đảm bảo được yếu tố xúc tích, đủ ý.

 

4. Gắn led thu hút vào ban đêm

 

 Đặc điểm của chữ nổi mica chính là khả năng xuyên sáng, vậy tại sao chúng ta không tận dụng tối đa tác dụng này? Lựa chọn bảng hiệu chữ nổi mica xuyên sáng kết hợp với đèn led sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo thu hút được vào ban đêm, người đi đường dễ bị thu hút hơn với doanh nghiệp của quý vị. Do đó nên khi làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp hoạt động dịch vụ ban đêm thường được lựa chọn cách kết hợp này để làm bảng quảng cáo thêm nổi bật hơn.

 

5. Font chữ

 

 Font chữ chính là phong cách văn bản, ở bảng hiệu chữ nổi mica nên lựa chọn chữ rõ ràng, dễ đọc, sáng tạo để thu hút mọi người. Không nên sử dụng những chữ khó đọc sẽ làm cho người nhìn khó chịu khi không thể đọc được bảng quảng cáo. Đồng thời, màu của chữ nổi cũng cần phải thiết kế đối lập với màu của nền để nổi bật lên được nội dung của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Ngoài ra, khi làm bảng hiệu chữ nổi mica thì càng đơn giản càng tốt bởi nếu như có quá nhiều hình ảnh không cần thiết sẽ làm lu mờ đi nội dung chính của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Trên đây là một số lưu ý, tiêu chí cho bảng hiệu chữ nổi mica để có được bảng quảng cáo nổi bật, thu hút nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led