https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu bảng hiệu mica có nhược điểm gì không?

1. Khái niệm bảng hiệu mica 2. Ưu điểm của bảng hiệu mica 3. Nhược điểm của bảng hiệu mica

Tìm hiểu bảng hiệu mica có nhược điểm gì không?

 Bảng hiệu mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích hiện nay. Bảng hiệu mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về hình thức thiết kế bảng hiệu quảng cáo này và thường có thắc mắc bảng hiệu mica có nhược điểm gì không, chúng ta cùng giải quyết câu hỏi đó.

 

Bảng hiệu mica có nhược điểm gì không?

Bảng hiệu mica có nhược điểm gì không?

 

 Bảng hiệu mica là hình thức quảng cáo mang nhiều ưu điểm, cũng chính bởi thế nên hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bảng hiệu quảng cáo mica mang đến nhiều ưu điểm nổi bật và tất nhiên nó không phải hoàn hảo 100% nên bên cạnh đó cũng tồn tại một số nhược điểm, quý vị cần phải tìm hiểu cả ưu điểm và nhược điểm để có thể đưa ra được biện pháp thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những bảng hiệu mica cho hiệu ứng tốt nhất

 

 Bảng hiệu mica trên thị trường hiện nay được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tương đối phổ biến. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm, thích hợp với cả điều kiện ngoài trời và trong nhà cũng như tương thích với nhiều lĩnh vực khác nhau. Ưu điểm nổi bật của nó phải kể đến màu sắc đa dạng, bền và dễ dàng thi công.

 

1. Khái niệm bảng hiệu mica

 

 Bảng hiệu mica được làm từ chất liệu mica, có thể sử dụng mica làm nền của bảng hiệu quảng cáo hoặc cũng có thể sử dụng mica để làm chữ nổi mica. Bảng hiệu mica có thể sử dụng đa phần là chất liệu mica, cũng có thể kết hợp với một số vật liệu khác như inox, alu, đèn led để bảng hiệu quảng cáo thêm nổi bật và hiệu quả nhất.

 

 Mica là một loại nhựa có tính nặng và chất lượng cao, bề mặt bóng, mịn và đa dạng màu sắc để doanh nghiệp làm bảng hiệu mica có thể lựa chọn được nhiều màu sắc khác nhau. Mica được sử dụng ngày càng rộng rãi trong thị trường làm bảng hiệu quảng cáo. Thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có giá thành cao hơn nhưng độ bóng và mịn cũng cao hơn, đồng thời bền hơn, mang thẩm mỹ lớn hơn nên nếu sử dụng để làm bảng quảng cáo - bộ mặt của thương hiệu thì nên sử dụng mica Đài Loan để hạn chế sửa chữa cũng như khách hàng đánh giá cao hơn về thương hiệu của mình.

 

Bảng hiệu mica có một số nhược điểm nhỏ

Bảng hiệu mica có một số nhược điểm nhỏ

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu mica

 

 Bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm, nổi bật như đa dạng, phong phú về màu sắc nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất, tương thích với màu thương hiệu nhất. Mica có nhiều màu sắc như màu đỏ, màu trắng, màu xanh lá, màu vàng, màu tím, màu cam.... Tùy theo từng thiết kế mà doanh nghiệp có thể có được lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.

 

 Bề mặt của mica mịn, trơn, đều màu - nhất là mica Đài Loan, bởi thế nên bảng hiệu quảng cáo sẽ mang tính thẩm mỹ cao và người nhìn sẽ đánh giá cao hơn về doanh nghiệp.

 

 Mica có khả năng xuyên sáng lên đến 80%, thậm chí có thể sử dụng thay thế cho thủy tinh. Bởi thế nên bảng hiệu mica, nhất là chữ nổi mica có thể sử dụng kết hợp với đèn led theo nhiều hình thức khác nhau để chiếu sáng bảng quảng cáo, mang lại hiệu ứng tốt nhất trong điều kiện thiếu ánh sáng.

 

 Mica nhẹ, dễ dàng vật chuyển, thi công nên thời gian thi công nhanh chóng, giá thành thi công cũng phải chăng, thuận tiện cho những bảng hiệu mica lắp đặt trên cao. Ngoài ra, giá thành của bảng hiệu chữ nổi mica cũng phải chăng, thích hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau.

 

3. Nhược điểm của bảng hiệu mica

 

 Bên cạnh những ưu điểm thì bảng hiệu mica vẫn tồn tại một số nhược điểm, dù không quá lớn nhưng doanh nghiệp cần phải biết để có được bảng quảng cáo hiệu quả nhất, có thể đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất.

 

 Bảng hiệu mica dễ bị tác động bởi môi trường nên có thể gây ra những hỏng hóc không đáng có. Bởi thế nên khi sử dụng bảng hiệu mica thì tuổi thọ của tấm mica không được cao. 

 

 Nếu bị tác động quá mạnh có thể làm gãy mica hoặc xước bề mặt, nên việc di chuyển cần phải chú ý đến bảng hiệu quảng cáo. Bởi thế khi sử dụng bảng hiệu mica tại Việt Nam, cần phải chú ý đến những yếu tố này để có được bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

 

 Một số ưu điểm và nhược điểm của bảng hiệu mica trên đây giúp cho quý vị có thể biết được những gì cần tránh của bảng hiệu mica để có được bảng quảng cáo chất lượng cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led