https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu chữ nổi mica giá bao nhiêu?

1. Ưu điểm của chữ nổi mica 2. Giá chữ nổi mica

Tìm hiểu chữ nổi mica giá bao nhiêu?

 Chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu mica được sử dụng cho nhiều doanh nghiệp. Đây là hình thức làm bảng quảng cáo nổi bật, có thể kết hợp với đèn led để tăng thêm sự thu hút cho bảng quảng cáo của mình. Tuy nhiên, giá chữ nổi mica là điểm nhiều người quan tâm. Chữ nổi mica có giá bao nhiêu chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những vấn đề này.

 

Tìm hiểu chữ nổi mica giá bao nhiêu

Tìm hiểu chữ nổi mica giá bao nhiêu

 

 Chữ nổi mica là hình thức làm bảng quảng cáo thu hút nhiều doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng hơn, tăng khả năng nhận diện thương hiệu hơn nữa. Chữ nổi mica được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật, thích hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Giá chữ nổi mica là điều mà nhiều người quan tâm bởi giá chữ nổi mica phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về những ưu điểm cũng như giá chữ nổi mica.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao không nên làm chữ nổi mica Trung Quốc

 

1. Ưu điểm của chữ nổi mica

 

 Chữ nổi mica được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật thu hút doanh nghiệp. Những ưu điểm của chữ nổi mica không chỉ giúp cho doanh nghiệp nổi bật hơn, khách hàng dễ dàng nhận diện hơn mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp so với những hình thức quảng cáo khác. Chữ nổi mica có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

 Màu sắc của mica đa dạng, phong phú nên khi làm chữ nổi mica doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu nhất. Những màu sắc mà chữ nổi mica có được tươi sáng như màu xanh lá, xanh nước biển, tím, cam... với những màu dậm, nhạt khác nhau để có thể thoải mái lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất. 

 

 Bề mặt của mica bóng bẩy, mịn, trơn và đều màu nên khi làm chữ nổi mica doanh nghiệp thể hiện được sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Bất kể doanh nghiệp nào cũng có thể lựa chọn được hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này.

 

 Chữ nổi mica có thể kết hợp được với đèn led bởi đặc tính xuyên sáng lên đến 80% của mica. Nhờ đó nên doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ra được bảng hiệu quảng cáo có khả năng thu hút vào ban đêm. Với chữ nổi mica gắn led, trong điều kiện thiếu ánh sáng cũng sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

 

Giá chữ nổi mica là bao nhiêu

Giá chữ nổi mica là bao nhiêu

 

2. Giá chữ nổi mica

 

 Một trong những ưu điểm nổi bật của chữ nổi mica chính là giá thành phải chăng. Tuy nhiên, giá chữ nổi mica là bao nhiêu vẫn còn là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp.

 

 Đặc điểm của mica dễ dàng uốn cong nên việc thi công, vận chuyển dễ dàng hơn, khi làm chữ nổi mica cũng không tốn thời gian. Bởi thế, có thể thấy được chữ nổi mica không tốn nhiều chi phí thi công nên chi phí cho cả bộ chữ nổi mica sẽ rất phải chăng và phù hợp được với nhiều doanh nghiệp.

 

 Công nghệ cắt laser, cắt CNC của chữ nổi mica được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, bởi thế nên khi làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica, doanh nghiệp cũng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể trong việc sử dụng thiết bị công nghệ.

 

 Giá chữ nổi mica được tính dựa theo diện tích của bộ chữ. Thông thường giá của mica sẽ khoảng 250.000 - 3.000.000 đ/m2. Diện tích của bộ chữ sẽ quyết định đến giá thành của chữ nổi mica dựa trên đơn giá đó.

 

 Giá chữ nổi mica không cao, tuy nhiên, khi làm chữ nổi mica doanh nghiệp cần phải tìm kiếm đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín để được cam kết sử dụng mica Đài Loan chứ không phải là mica Trung Quốc. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn, thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led