https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu về bảng hiệu mica tròn độc đáo

1. Bảng hiệu mica là gì? 2. Ưu điểm của bảng hiệu mica tròn 3. Địa điểm làm bảng hiệu mica tròn

Tìm hiểu về bảng hiệu mica tròn độc đáo

 Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp biết đến. Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp làm bảng hiệu mica thì việc của doanh nghiệp là làm sao để có được bảng quảng cáo thật ấn tượng. Bảng hiệu mica tròn chính là một lựa chọn mang lại sự độc đáo cho doanh nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu về bảng hiệu mica tròn trong quảng bá thương hiệu.

 

Tìm hiểu về bảng hiệu mica tròn độc đáo

Tìm hiểu về bảng hiệu mica tròn độc đáo

 

 Thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu mica vuông, bảng hiệu mica tròn, bảng hiệu mica chữ nổi... mỗi loại bảng quảng cáo có những điểm nổi bật riêng. Trong đó, bảng hiệu mica tròn là một hình thức làm bảng quảng cáo độc đáo và tạo sự ấn tượng nhất. 

 

>>> Lựa chọn loại bảng hiệu mica đẹp thu hút khách hàng

 

1. Bảng hiệu mica là gì?

 

 Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo với chất liệu chính được làm bằng mica. Đây là loại bảng hiệu khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp cho dù nó mới xuất hiện trên thị trường không lâu.

 

 Mica hay còn được gọi là nhựa Acrylic, một loại nhựa tổng hợp cao cấp. Bề mặt của mica sáng bóng, mịn, thiết kế đa dạng màu sắc để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Bởi tính thẩm mỹ cao nên mica được ứng dụng không chỉ trong làm bảng hiệu quảng cáo mà còn được ứng dụng trong thiết kế và thi công nội thất.

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu mica tròn

 

 Mica là một công cụ đắc lực để thu hút được khách hàng đến với thương hiệu của mình. Cũng giống như các loại bảng hiệu mica khác, bảng mica tròn có nhiều ưu điểm vượt trội đến từ chính những đặc trưng của mica.

 

- Khả năng xuyên sáng gần như thủy tinh nên có thể dễ dàng kết hợp với đèn led để tăng thêm khả năng thu hút cho bảng hiệu quảng cáo vào ban đêm.

 

Bảng hiệu mica tròn độc đáo nhiều lợi ích

Bảng hiệu mica tròn độc đáo nhiều lợi ích

 

- Mica là một chất liệu dẻo, nhẹ, không quá cứng nên việc thi công, cắt uốn chữ cũng trở nên dễ dàng. Đặc biệt, những bảng hiệu tròn thường có kích thước không quá lớn nên có thể dễ dàng để vận chuyển cũng như lắp đặt tại những vị trí mong muốn.

 

- Mica có khả năng cách nhiệt và cách điện khá tốt, không bị thấm nước nên khi dùng bảng hiệu cho quảng cáo ngoài trời thì sẽ có được tuổi thọ cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

 

- Mica là một chất liệu an toàn, vì thế khi dùng bảng hiệu mica sẽ đảm bảo được an toàn cho cả người dùng và môi trường. 

 

- Mica là một vật liệu tương đối rẻ, vì thế, so với những vật liệu khác thì giá bảng hiệu mica tương đối thấp, đặc biệt là bảng hiệu tròn diện tích nhỏ thì giá sẽ càng nhỏ hơn. Do đó, cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp lớn đều có thể sử dụng được bảng hiệu mica tròn.

 

3. Địa điểm làm bảng hiệu mica tròn

 

 Để có được bảng hiệu mica đạt được hiệu quả cao thì doanh nghiệp cần phải tìm được đơn vị thi công uy tín. Thị trường có rất nhiều đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo, nhưng nếu quý vị không lựa chọn đơn vị uy tín thì mica được sử dụng không phải là loại mica Đài Loan cao cấp mà là loại mica Trung Quốc không có độ đều màu và không bóng, giảm thẩm mỹ và độ bền cho bảng hiệu.

 

 Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể tham khảo đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là đơn vị uy tín, luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng đặt lên hàng đầu, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc thiết kế, được đảm bảo về chất lượng, độ bền cũng như tiến độ thi công cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Quý vị đang lên ý tưởng thiết kế bảng hiệu mica tròn, hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led