https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu về bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox sơn hấp nhiệt

Tìm hiểu về bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox sơn hấp nhiệt

 Chữ nổi inox sơn hấp nhiệt là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được ra đời, khắc phục những mặt hạn chế của các loại vật liệu làm chữ nổi quảng cáo. Không phải là một hình thức làm bảng quảng cáo lâu đời nhưng nhiều doanh nghiệp ưa thích hình thức quảng cáo chữ nổi inox sơn hấp nhiệt bởi khả năng mang lại hiệu quả của nó.

 

Tìm hiểu về bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox sơn hấp nhiệt

Tìm hiểu về bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox sơn hấp nhiệt

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox là hình thức quảng cáo sang trọng, được nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng, tuy nhiên, hình thức làm bảng hiệu chữ nổi này có ít màu sắc để lựa chọn. Một số doanh nghiệp lựa chọn mặt mica để khắc phục tình trạng ít màu này, thế nhưng mica lại không phải là vật liệu quá hoàn hảo trong điều kiện sử dụng ngoài trời. Bởi thế, inox sơn hấp nhiệt được đưa vào trong làm bảng hiệu quảng cáo để khắc phục được tất cả những nhược điểm đó, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, đa dạng màu sắc lựa chọn mà vẫn đảm bảo được độ bền cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Đơn vị làm chữ nổi inox ấn tượng cho doanh nghiệp

 

 Chữ nổi inox sơn hấp nhiệt được khách hàng lựa chọn nhiều, đây là vât liệu đã và đang được đưa vào trong bảng hiệu quảng cáo phổ biến và được khuyên dùng bởi tính bền bỉ, chắc chắn của nó. Chữ nổi inox sơn hấp nhiệt sẽ có tính thẩm mỹ cao, tinh xảo, thể hiện sự sang trọng cần thiết cho một doanh nghiệp cao cấp.

 

 Bởi bản chất của chữ nổi inox sơn hấp nhiệt vẫn là vật liệu inox, bởi thế, chữ nổi inox sơn hấp nhiệt mang đến đầy đủ những ưu điểm của chữ nổi inox thông thường như độ bền cao, độ sáng bóng lớn, mang đến cho donh nghiệp sự sang trọng đặc biệt. Đặc biệt, nó khó bị tác động bởi điều kiện tự nhiên nên tuổi thọ lớn. Chữ nổi inox sơn hấp nhiệt còn có một ưu điểm nổi bật hơn nữa chính là bởi có thêm một lớp sơn hấp nhiệt nên màu sắc của chữ nổi inox sẽ đa dạng hơn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc theo màu của thương hiệu để sơn lên bề mặt của chữ nổi inox. Từ đó, không cần kết hợp thêm mica mà chữ nổi inox vẫn đa dạng màu sắc.

 

 Gia công chữ nổi inox sơn ấp nhiệt có độ bền bỉ, chống ăn mòn và khắc phục được hạn chế màu sắc, doanh nghiệp có thể thể hiện được phong cách rất riêng biệt của mình. Màu sắc đa dạng không thua kém alu hay mica, đồng thời độ bền của nó còn vượt trội hơn hẳn nên đây sẽ là một lựa chọn cần được cân nhắc cho những khu vực có đòi hỏi cao về bảng hiệu quảng cáo.

 

Chữ nổi inox sơn hấp nhiệt đa dạng màu sắc

Chữ nổi inox sơn hấp nhiệt đa dạng màu sắc

 

 Inox là một vật liệu không thấm, bởi thế nên chỉ có sơn hấp nhiệt mới có thể tạo ra màu sắc cho inox để người dùng khi làm bảng hiệu chữ nổi inox có thể đa dạng lựa chọn hơn, chọn được màu sắc yêu thích và thuận tiện hơn cho việc PR, quảng cáo thương hiệu. Ngoài ra, bảng hiệu chữ nổi inox sơn hấp nhiệt còn chắc chắn, phù hợp với những môi trường khắc nhiệt hoặc yêu cầu độ bền cao của doanh nghiệp. Chắc chắn chữ nổi inox sơn hấp nhiệt sẽ làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

 

 Song, bên cạnh những ưu điểm đó thì chữ nổi inox sơn hấp nhiệt còn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Chữ nổi inox sơn cách nhiệt vẫn giữ được nguyên độ cứng của inox nên quá trình thi công sẽ gặp khó khăn hơn nhiều. Bởi có thêm một lớp sơn hấp nhiệt nên giá chữ nổi inox sơn hấp nhiệt sẽ cao hơn chữ nổi inox thông thường và cao hơn nhiều loại vật liệu khác. Nhưng đổi lại so với độ bền thì chi phí đầu tư cho chữ nổi inox sơn hấp nhiệt thì chi phí đầu tư là hoàn toàn xứng đáng.

 

 Trên đây là một vài thông tin cần thiết về chữ nổi inox sơn hấp nhiệt cho bảng hiệu quảng cáo. Để được tìm hiểu chi tiết hơn, được tư vấn thiết kế và hỗ trợ thi công, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Sự chuyên nghiệp và trang thiết bị tiên tiến tại đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bảng hiệu quảng cáo của quý vị để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất. 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led