https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu về đặc điểm và tính năng của led module P4

1. Đặc điểm của led module P4 2. Tính năng nổi bật của led module P4

- Tối ưu cả ban ngày - Tùy chỉnh nội dung linh hoạt - Khả năng điều chỉnh độ sáng

Tìm hiểu về đặc điểm và tính năng của led module P4

 Led module P4 là một sản phẩm đèn led được sử dụng chuyên cho các màn hình quảng cáo, bảng hiệu đèn led cao cấp dùng cho các sự kiện, nhà hàng sang trọng. Led module P4 được thiết kế với độ bền cao, khả năng chống nước vượt trội nên có thể chịu được những thời tiết khắc nghiệt, thích hợp cho cả bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Để hiểu hơn về led module P4, chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm và tính năng của loại led này.

 

Tìm hiểu về đặc điểm và tính năng của led module P4

Tìm hiểu về đặc điểm và tính năng của led module P4

 

 Led module P4 có khả năng chống thấm nước, chống bụi bẩn nên có thể sử dụng được cho nhiều vị trí khác nhau. Đây là một loại led có độ sáng cao nên được ưa chuộng cho các bảng quảng cáo để tăng thêm sự thu hút cho bảng hiệu quảng cáo. Quý vị hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về những đặc điểm và tính năng vượt trội của led P4 nhé!

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Màn hình led có thay thế được màn hình TV không?

 

1. Đặc điểm của led module P4

 

 Khi sử dụng led module trình chiếu nội dung, hình ảnh sẽ được sắc nét, rõ ràng, chất lượng hình ảnh cao. Độ phân giải mà module P4 có là những sản phẩm có độ phân giải cao, điểm ảnh có khoảng cách cực nhỏ nên hình ảnh vô cùng sống động, trung thực đến từng chi tiết, thể hiện được một cách tinh xảo nhất. Led module P4 mang đến sự ổn định ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau cả khi nhiệt độ từ -10 đến 75 độ C.

 

 Màn hình led module P4 có thể hiển thị được màu sắc lên đến hơn 16 triệu màu với độ ồn khi màn hình hoạt động ở mức gần như là 0 nên thiết bị có thể đảm bảo không làm nhiễu âm thanh trong quá trình sử dụng.

 

 So với những loại module khác thì module P4 thực sự mang đến sự khác biệt về hình ảnh trình chiếu, quý vị có thể sử dụng loại led module này cho việc làm bảng hiệu đèn led, làm bảng chạy chữ, bảng biển tỉ giá ngân hàng, màn hình quán bar, cafe, màn hình cho những chương trình sự kiện... Chúng ta có thể coi đây là một đỉnh cao của sự phát triển công nghệ, mang đến chất lượng hình ảnh tối ưu nhất cho người dùng.

 

Led module có nhiều đặc điểm nổi bật

Led module có nhiều đặc điểm nổi bật

 

2. Tính năng nổi bật của led module P4

 

 Những đặc tính của led module P4 đủ thuyết phục quý vị biết nên sử dụng loại này hay không. Tuy nhiên, để quý vị có thể yên tâm hơn khi sử dụng loại led này thì những tính năng nổi bật của led module P4 chính là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc vì sao nên dùng led module P4.

 

- Tối ưu cả ban ngày

 

 Led module P4 có thể sử dụng cho cả không gian ngoài trời vì nó sử dụng hệ thống cabinet có chứa quạt thông gió, kín nước, vỏ của ccabin dày. Module led màn hình được đổ thêm một lớp keo giúp cho việc chống nước được hiệu quả nhất. Bóng đèn led cũng được trang bị với độ sáng cao, màn hình có thể được theo dõi với tầm nhìn tối ưu nhất vào ban ngày. Đặc biệt, màn hình được ghép từ nhiều tâm module led đa dạng khác nhau nên kích thước có thể tùy chỉnh được một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất.

 

- Tùy chỉnh nội dung linh hoạt

 

 Bảng led có khả năng tùy chỉnh nội dung một cách linh hoạt nhất thông qua máy tính. Bộ vi xử lý hình ảnh hiện địa giúp nhận diện được tín hiệu đầu vào cho phép màn hình có thể trình chiếu được các loại video, hình ảnh một cách đa dạng nhất. Mật độ điểm ảnh cao cho phép hình ảnh được hiển thị rõ ràng, sắc nét, mang đến những trải nghiệm chân thực nhất.

 

- Khả năng điều chỉnh độ sáng

 

 Độ sáng của led module P4 cao nên có thể sử dụng được cho cả trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt, độ sáng của led có thể điều chỉnh được để thích hợp với vị trí sử dụng trong nhà hay ngoài trời, nhằm truyền đạt nội dung một cách hiệu quả nhất.

 

 Chính những đặc điểm và tính năng của led module P4 trên đây giúp cho led module trở thành một sản phẩm hiệu quả trong lĩnh vực quảng cáo, trình chiếu. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn trong việc thi công bảng led module các loại để có hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led