https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu về dịch vụ in bảng hiệu mica quảng cáo

1. Tại sao nên chọn in bảng hiệu mica quảng cáo 2. In bảng hiệu mica

Tìm hiểu về dịch vụ in bảng hiệu mica quảng cáo

 Bảng hiệu mica quảng cáo là một hình thức quảng cáo đã và đang được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn. Bảng hiệu mica không chỉ dừng lại ở chữ nổi mica mà còn có thể in trực tiếp lên mica, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sự sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo. Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ in bảng hiệu mica  quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

Tìm hiểu dịch vụ in bảng hiệu mica quảng cáo

Tìm hiểu dịch vụ in bảng hiệu mica quảng cáo

 

1. Tại sao nên chọn in bảng hiệu mica quảng cáo

 

 In bảng hiệu mica quảng cáo mang đến nhiều lợi ích nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức in ấn này. Bảng hiệu mica dễ dàng quảng bá thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng của mình, nhắm đúng được đối tượng khách hàng cần phục vụ với một thiết kế đơn giản và truyền tải được những gì muốn cho khách hàng của mình. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu mica và những kiến thức cần biết khi lựa chọn

 

 Bảng hiệu in ấn mica có thể đưa thương hiệu đến gần hơn với người dùng, mặt khác, khi nhìn bảng hiệu mica, sự sang trọng và đơn giản chính là yếu tố thu hút người nhìn, giúp bảng hiệu mica dễ nhìn, dễ nhớ, thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 

 In bảng hiệu mica khác với in bạt hiflex, in bạt hiflex có tuổi thọ chỉ từ 1-2 năm, nhưng với bảng hiệu mica thì tuổi thọ của nó có thể lên đến 10 năm nếu được bảo quản tốt hoặc lâu hơn thế nữa. Khi làm bảng hiệu mica thì không cần màu mè quá nhiều, chỉ đơn giản những thông tin cần thiết và quan trọng nhất là được để đảm bảo độ thoáng mắt khi nhìn bảng hiệu quảng cáo.

 

 Việc áp dụng in bảng hiệu mica cho doanh nghiệp giúp cho người chủ doanh nghiệp có thể có được một bảng hiệu quảng cáo vừa bền, vừa rẻ lại dễ dàng thuận tiện trong việc gia công cho thợ sơn sửa để giảm chi phí thi công hơn. Đồng thời, chính yếu tố dễ dàng thi công đó có thể giúp cho quá trình làm bảng hiệu in mica tiết kiệm được thời gian hơn. Hình thức này chỉ cần in UV trực tiếp lên bề mặt của mica với mực đảm bảo chất lượng sẽ giúp tạo ra được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

In bảng hiệu mica quảng cáo hiệu quả

In bảng hiệu mica quảng cáo hiệu quả

 

2. In bảng hiệu mica

 

 In bảng hiệu mica không phải là hình thức quá mới, nếu doanh nghiệp muốn làm bảng hiệu mica để đảm bảo được về độ bền cũng như màu sắc của bảng quảng cáo, nhưng chữ nổi mica lại khiến chi phí quá lớn thì có thể lựa chọn hình thức in UV lên mica chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp.

 

 Mica được ứng dụng trên nhiều ngành nghề khác nhau như nội thất, xây dựng, quảng cáo. Trong ngành quảng cáo thì bảng hiệu mica mang lại nhiều lợi ích như bên trên chúng ta đã đề cập. In bảng hiệu mica sử dụng công nghệ in UV trực tiếp lên tấm mica bằng máy in UV, công nghệ in ấn này mới được gia nhập vào thị rường Việt Nam những năm gần đây, là một công nghệ in chất lượng nhất để tạo ra bảng hiệu mica hiệu quả cao nhất, ngoài ra, công nghệ in ấn này cũng có thể được ứng dụng trên nhiều vật liệu khác như bảng hiệu mica, decal...

 

 In UV lên bảng hiệu mica giúp cho bảng hiệu quảng cáo có chất lượng cao nhất, màu sắc tươi sáng, độ tương phản và chiều sâu sẽ giúp bảng quảng cáo tăng thêm tính thẩm mỹ hơn nữa. Đồng thời, bảng hiệu mica được sử dụng để kéo dài tuổi thọ của bảng quảng cáo lên đến 10 năm hoặc thậm chí có thể lâu hơn nữa. Mực in UV có khả năng chống nước, chịu lực cao nên ngay cả khi cần sử dụng ngoài trời vẫn có thể lựa chọn hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này.

 

 In UV lên bảng hiệu mica quảng cáo dường như là cách để tăng độ bền mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho doanh nghiệp, thích hợp với những doanh nghiệp ngân sách đầu tư còn hạn chế. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu mica cũng như làm các loại bảng hiệu quảng cáo khác cho doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led