https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Ứng dụng của đèn neon sign

1. Khái niệm 2. Ứng dụng của đèn neon sign 3. Ưu điểm của đèn neon sign

Ứng dụng của đèn neon sign

 Đèn neon sign là một khái niệm mà chúng ta không mấy xa lạ và cũng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Trong danh sách các sản phẩm được thị trường ưa chuộng hiện nay thì đèn neon sign được đánh giá khá cao. Sở dĩ loại bóng đèn này được ưa chuộng nhiều vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Ứng dụng của đèn neon sign rộng rãi trong cuộc sống như làm bảng hiệu đèn led, trang trí... chúng ta cùng tìm hiểu về loại đèn này cũng như những ứng dụng của nó.

 

Ứng dụng của đèn neon sign

Ứng dụng của đèn neon sign

 

1. Khái niệm

 

 Đèn neon sign là một loại đèn được làm từ những ống uốn lượn theo nhiều hình khác nhau có khả năng phản xạ ánh sáng. Đường kính của ống thường là 8-11 mm cho những đèn trong nhà và cỡ 12-13 mm cho những đèn ngoài trời hay sử dụng cho không gian rộng. Đường kính của đèn càng nhỏ thì càng dễ dàng để uốn cong thành những hình thù khác nhau, điều này thuận tiện cho quá trình làm bảng hiệu neon sign. Những bóng đèn có ống kích thước lớn hơn có khả năng chiếu sáng cao và xa hơn nên thích hợp để sử dụng bên ngoài, làm bảng hiệu ngoài trời là hợp lý. Tuy nhiên, kích thước lớn sẽ gây khó khăn cho quá trình thi công uốn bóng đòi hỏi kĩ thuật cao hơn.

 

>>> Lợi ích khi dùng bảng hiệu gắn led bóng tròn

 

 Bên trong của đèn neon sign có chứa các loại khí hiếm như neon hay argon hay các loại khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon cho ra ánh sáng màu đỏ còn argon cho ra ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho màu sắc ánh sáng như màu vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng...  Chúng ta có thể uốn loại đèn này theo những hình dáng khác nhau tùy theo mong muốn sử dụng làm vật trang trí những biểu hiện cửa hàng, khách sạn, nhà hàng... tạo thành các hiệu ứng màu sắc, hình ảnh sống động, rực rỡ.

 

2. Ứng dụng của đèn neon sign

 

 Bởi những đặc điểm của nó nên đèn neon sign được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Đèn neon sign có nhiều màu sắc như màu đỏ, màu xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím... và thường được sử dụng là loại có đường kính ống 12mm.

 

 Đèn neon sign cũng được ứng dụng để làm bảng hiệu quảng cáo giúp tăng sự nổi bật và thu hút được nhiều ánh nhìn, đặc biệt là ban đêm, với khả năng chiếu sáng của đèn led sẽ giúp cho bảng quảng cáo được thu hút hơn và nổi bật hơn.

 

 Đặc biệt, khả năng dễ uốn lượn giúp cho đèn neon sign được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, tạo điểm nhấn, sự nổi bật.

 

neon sign ứng dụng nhiều trong đời sống

Neon sign ứng dụng nhiều trong đời sống

 

3. Ưu điểm của đèn neon sign

 

- Chiếu sáng tốt

 

 Đèn neon sign đa dạng về màu sắc nên ống đèn neon sign cũng được ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được những ánh đèn neon tại các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khách sạn, shop thời trang, nhà hàng...

 

- Tiết kiệm chi phí

 

 Neon sign có giá thành rẻ, do đó, khi làm bảng quảng cáo với đèn neon sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi gặp vấn đề phát sinh thì việc sửa chữa cũng trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm điện năng đáng kể.

 

- Độ bền cao

 

 Đèn neon có thời gian chiếu sáng trung bình khoảng 200.000 giờ. Nếu đem so sánh với đèn sợi tóc thì độ bền của đèn neon sign vượt trội hơn rất nhiều nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

 

 Lưu ý khi làm bảng neon sign chúng ta không nên sử dụng quá nhiều đèn với mật độ dày sẽ làm cho người nhìn nhức mắt, khó chịu, chỉ thích hợp sử dụng cho những bảng hiệu có kích thước lớn.

 

 Trên đây là một số ứng dụng của đèn neon sign trong làm bảng hiệu quảng cáo cũng như trong đời sống. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ trong việc thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo các loại, được hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led