https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Vài điểm quan trọng khi sửa chữa bảng hiệu mica không sáng đèn

Vài điểm quan trọng khi sửa chữa bảng hiệu mica không sáng đèn

 Bảng hiệu mica với đặc tính xuyên sáng thường được kết hợp với đèn led tăng thêm thu hút vào ban đêm. Tuy nhiên, một số trường hợp bảng hiệu mica không sáng đèn đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa bảng hiệu uy tín để khắc phục tình trạng này. Sửa chữa bảng hiệu mica không sáng đèn có một vài lưu ý quan trọng để việc sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

 

Vài điểm quan trọng khi sửa chữa bảng hiệu mica không sáng đèn

Vài điểm quan trọng khi sửa chữa bảng hiệu mica không sáng đèn

 

 Chữ nổi mica gắn đèn led khi gặp tình trạng không sáng đèn đòi hỏi những người chuyên nghiệp, có hiểu biết mới có thể sửa chữa, khắc phục. Quá trình sửa chữa bảng hiệu mica không sáng đèn cần phải chú ý đến một số điểm quan trọng như sau.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ gia cố chữ nổi bị bung

 

 Với bảng hiệu đèn led, vì điện qua nguồn rồi mới tới bóng nên khi sửa đèn led bên trong chữ nổi mica đòi hỏi quý vị phải ngắt nguồn điện trước khi sửa chữa để không làm chập điện hay hư nguồn, cũng như đảm bảo an toàn cho quá trình sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa cũng phải nhẹ nhàng bởi mica được làm từ nhựa nên có thể bị vỡ gây tốn kém chi phí làm lại mà còn không đảm bảo được thẩm mỹ giữa phần chữ mới và phần chữ cũ.

 

 Người sửa chữa bảng hiệu phải có tính kiên nhẫn: Đầu tiên của việc sửa chữa là người sửa chữa cần phải chuẩn bị một số vật dụng cần thiết để tiến hành sửa chữa được hiệu quả nhất, cần sử dụng băng keo điện để quấn nối những đoạn dây bị đứt hoặc tuột, mỏ hàn chì mini bởi những mối nối trong bảng hiệu đèn led là rất nhỏ, keo dán chuyên dụng để gắn lại phần chữ nổi sau khi sửa chữa.

 

Sửa chữa chữ nổi mica không sáng đèn cần chú ý điều gì?

Sửa chữa chữ nổi mica không sáng đèn cần chú ý điều gì?

 

 - Thực hiện đúng quy trình sửa chữa: Đầu tiên cần phải ngắt nguồn điện sau đó tháo phần chữ nổi bị hư hỏng xuống, quý vị cần phải kiểm tra chi tiết, kỹ càng từng mối nối để đảm bảo không bỏ sót bất cứ khu vực nào có thể là nguyên nhân của việc đèn led không sáng. Khi biết vị trí phát sinh vấn đề, tháo mặt sau của chữ ra và tiến hành sửa chữa, còn nếu nguyên nhân do dây điện ngoài thì chỉ cần nối lại dây điện là được. Khi hàn những mối nối bên trong, người sửa chữa cần phải tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận để tránh gây hỏng hóc những phần lân cận.

 

 Nếu không thể khắc phục được tình trạng bảng hiệu mica không sáng đèn thì rất có thể bảng hiệu quảng cáo đã bị hư hỏng nguồn và đòi hỏi phải thay nguồn. Trường hợp khi đã thay nguồn nhưng vẫn không sáng thì có thể bảng hiệu quảng cáo bị hư hỏng toàn bộ và phải thay thế toàn bộ phần led bên trong. Khi thay led bên trong bảng hiệu thì cần phải chú ý trên thị trường có nhiều loại bảng hiệu đèn led với nhiều màu sắc và độ sáng khác nhau, quý vị cần phải lưu ý chọn đúng được loại đèn led có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

 

 Trên đây là một số lưu ý khi sửa bảng hiệu mica không sáng đèn. Để khắc phục lỗi cho bảng hiệu quảng cáo của mình, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được khảo sát, chuẩn lỗi và khắc phục nhanh chóng cũng như được cam kết về chất lượng sửa chữa, mang lại giá trị ban đầu cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led