https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Vật liệu để làm bảng hiệu chữ nổi phổ biến nhất

Vật liệu để làm bảng hiệu chữ nổi phổ biến nhất

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức bảng hiệu quảng cáo mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy khi di chuyển trên đường đi. Bảng hiệu chữ nổi dễ dàng để thể hiện được thương hiệu và đặc biệt với những vật liệu được sử dụng, tuổi thọ của bảng hiệu chữ nổi còn cao, giúp cho quá trình quảng bá thương hiệu, đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng được tốt nhất. Có nhiều vật liệu để làm bảng hiệu chữ nổi, chúng ta cùng tìm hiểu một số vật liệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

 

Vật liệu để làm bảng hiệu chữ nổi phổ biến nhất

Vật liệu để làm bảng hiệu chữ nổi phổ biến nhất

 

 Các công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hiện nay đã và đang trên cuộc cách mạng quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình hơn với khách hàng, người tiêu dùng, họ muốn có một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng và làm khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình nhiều hơn nữa. Để đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi đó của khách hàng thì bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được các doanh nghiệp lựa chọn phổ biến hiện nay. Bảng hiệu chữ nổi luôn là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp với nhiều vật liệu khác nhau.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ nổi mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp

 

 Có nhiều loại để làm bảng hiệu chữ nổi trên thị trường, mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt của nó, trước khi làm bảng hiệu quảng cáo thì doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ trước những vật liệu có thể sử dụng để đưa ra lựa chọn đúng, phù hợp nhất với thương hiệu của mình.

 

 Mica: Đây là một vật liệu phổ biến khi làm bảng hiệu chữ nổi nhất với những ưu điểm nổi bật mà mica mang lại. Mica có thể được sử dụng để làm chữ nổi mica với sự đa dạng màu sắc, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được một màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu. Bề mặt của mica sáng bóng nên chữ nổi mica có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, nhẹ, dễ dàng để uốn nắn nên quá trình gia công và treo lắp, kết hợp được với nhiều loại viền chữ gây ra hiệu ứng đẹp mắt, đặc biệt giá thành rẻ nên có thể thích hợp với cả những doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

 

 Tole: Đây là một vật liệu có độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt nên thường được sử dụng cho những bảng hiệu quảng cáo có diện tích lớn. Tuy nhiên, sau hi thi công chữ nổi thì chữ nổi tole cần phải được sơn một lớp chống gỉ hoặc cao cấp hơn có thể sử dụng sơn tĩnh điện, thích hợp để sử dụng cho các tòa nhà cao tầng.

 

 Alu: Thông thường, với độ bền và nhẹ của mình, alu được sử dụng để làm nền cho bảng hiệu, song, với sự đa dạng màu sắc, ít bị cong vênh hay biến dạng nên alu cũng được sử dụng để làm chữ nổi cho bảng quảng cáo. Thông thường những bộ chữ 50 - 90cm có thể sử dụng alu để dễ dàng thi công cũng như có thể kết hợp với những vật liệu khác để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Làm bảng hiệu chữ nổi với vật liệu gì?

Làm bảng hiệu chữ nổi với vật liệu gì?

 

 

 Đồng: đồng là một vật liệu có độ bền cao, sử dụng cho các loại chữ nổi có kích thước bất kì kể cả trong nhà lẫn ngoài trời như slogan, backdrop, logo... thích hợp với phong cách hơi xưa cổ một chút để 

 

 Inox: Đặc trưng của inox là sáng bóng, không bị han gỉ bởi những tác nhân bên ngoài, bởi thế nên inox có thể được sử dụng cho những bảng hiệu quảng cáo của những doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng. Có thể sử dụng được bảng hiệu chữ nổi inox cho cả trong nhà và ngoài trời và có thể kết hợp với đèn led hắt sáng chân chữ hoặc led chiếu ngoài để tăng thêm thu hút cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Formex: Formex là một vật liệu nhẹ, thi công nhanh chóng và dễ dàng, nhiều màu sắc, độ dám dính cao, nhưng nhược điểm của nó là dễ bị cong vênh nên quý vị cần cân nhắc trước khi lựa chọn, tốt nhất nên lựa chọn chữ nổi formex cho trong nhà.

 

 Trên đây là một số vật liệu phổ biến trong thi công bảng hiệu chữ nổi, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo tốt nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, tư vấn lựa chọn đúng loại vật liệu cho từng vị trí để vừa thu hút được khách hàng mà vẫn đảm bảo về mặt kinh tế và độ bền cho bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led