https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Vì sao bảng hiệu alu được các doanh nghiệp yêu thích

1. Bảng hiệu alu là gì? 2. Ưu điểm của bảng hiệu alu 3. Hạn chế của bảng hiệu alu

Vì sao bảng hiệu alu được các doanh nghiệp yêu thích

 Giữa nhiều loại bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay, bảng hiệu alu được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Tại sao doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu alu? Loại bảng hiệu quảng cáo này có những ưu điểm gì nổi bật thu hút được người đi đường cũng như thu hút được nhà quả lý doanh nghiệp?

 

Vì sao bảng hiệu alu được các doanh nghiệp yêu thích

Vì sao bảng hiệu alu được các doanh nghiệp yêu thích

 

 Thiết kế bảng hiệu quảng cáo là một việc làm quan trọng hàng đầu khi muốn doanh nghiệp mình đến gần hơn với người dùng. Bảng hiệu quảng cáo có thể được coi là bộ mặt của doanh nghiệp, bởi thế nên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp cần phải chọn lựa được hình thức làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất, và bảng hiệu alu là một hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho quá trình đưa thương hiệu đến người tiêu dùng. Tại sao lại có những sự thay đổi như vậy, cùng đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK giải thích lý do vì sao bảng hiệu alu thu hút được doanh nghiệp lựa chọn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm làm bảng hiệu alu cần phải học hỏi

 

1. Bảng hiệu alu là gì?

 

 Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu quảng cáo có thành phần chính được làm từ tấm hợp kim nhôm alu, alu được sử dụng cho phần nền của bảng hiệu và phần nội dung. Alu là vật liệu phổ biến được sử dụng cho mặt tiền, được các doanh nghiệp nhỏ, vừa cho đến những công ty lớn yêu thích sử dụng.

 

 Khi làm bảng hiệu alu, để đạt được hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau như sử dụng vật liệu mica, inox làm chữ nổi hay kết hợp với fomex... Sự kết hợp cần phải có tính toán trước để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo cũng như giúp cho bảng quảng cáo có độ bền cao, thu hút được khách hàng và đối tác.

 

Bảng hiệu alu được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn

Bảng hiệu alu được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu alu

 

 Để giải thích lý do vì sao bảng hiệu alu thu hút được doanh nghiệp thì câu trả lời dễ hiểu nhất chính là những ưu điểm nổi bật của bảng hiệu alu thu hút được người tiêu dùng. Vậy bảng hiệu alu có những ưu điểm gì?

 

 Alu là một chất liệu cứng nhưng vẫn có độ bền dẻo cao. Chất liệu này dễ dàng để thi công, thiết kế, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng. Thành phần chính của bảng hiệu alu được làm từ nhôm nên trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với những loại bảng hiệu quảng cáo cùng công dụng khác, thường được sử dụng cho những bảng hiệu quảng cáo có vị trí ở trên cao để thuận tiện cho việc lắp đặt.

 

 Alu có độ cứng tốt nhưng vẫn có yếu tố dẻo dai, alu có thể uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh dễ dàng nhất, với những bảng hiệu alu thiết kế độc đáo, sáng tạo thì đây chính là loại vật liệu để doanh nghiệp có được nhiều hướng giải quyết và sáng tạo cho bảng quảng cáo nhất.

 

 Bảng hiệu alu có khả năng chống lại sự xâm nhập của côn trùng, không ảnh hưởng quá nhiều bởi điều kiện thời tiết nên tuổi thọ của bảng hiệu alu là tương đối cao. Đặc biệt, thiết kế của alu đa dạng màu sắc, nhờ đó mà doanh nghiệp có thể thiết kế được bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất với nhận diện thương hiệu.

 

3. Hạn chế của bảng hiệu alu

 

 Bên cạnh những ưu điểm chính là lý do vì sao doanh nghiệp yêu thích sử dụng bảng hiệu alu thì còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ. Nắm được những nhược điểm này sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được bảng hiệu alu có thực sự phù hợp với doanh nghiệp hay không. 

 

 Bảng hiệu alu có giá thành tương đối cao, bởi thế nên với những doanh nghiệp nhỏ lẻ xuất phát điểm với ngân sách ít thì khó có thể làm được bảng hiệu alu, thay vào đó có thể làm bảng hiệu mica với giá thành rẻ thay thế. Và bảng hiệu alu không thể tái sử dụng được, không thay đổi được nội dung nên cần phải có bản thiết kế chính thức trước khi thi công tránh lỗi gây tốn kém chi phí.

 

 Với những ưu điểm trên đây chính là lý do vì sao bảng hiệu alu được lựa chọn, cùng với đó một số nhược điểm nhỏ để doanh nghiệp có thể đưa ra được quyết định đúng khi chọn bảng hiệu alu, cũng như biết được cách khắc phục tốt nhất những nhược điểm đó trước khi thi công. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu alu hay các loại bảng hiệu quảng cáo khác hiệu quả nhất, đem đến lợi ích cho doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led