https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Vì sao bảng hiệu chữ nổi 3D mang lại hiệu quả cao

- Sang trọng, tạo sự thu hút - Đa dạng biện pháp chiếu sáng - Thích hợp với mọi vị trí

Vì sao bảng hiệu chữ nổi 3D mang lại hiệu quả cao

 Bảng hiệu chữ nổi 3D là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc làm bảng hiệu chữ nổi 3D sẽ giúp thương hiệu gây ấn tượng với khách hàng bởi hầu hết bảng hiệu chữ nổi được thiết kế khá đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng đọc và ghi nhớ được thông tin của mình. Ngoài ra, với sự đa dạng về vật liệu thì bảng hiệu 3D sẽ dễ dàng thể hiện được phong cách của thương hiệu hơn.

 

Vì sao bảng hiệu chữ nổi 3D mang lại hiệu quả cao?

Vì sao bảng hiệu chữ nổi 3D mang lại hiệu quả cao?

 

 Định vị thương hiệu là việc ngày càng quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp. Hiện nay, dù cho các phương tiện truyền thông có phát triển đến mấy thì việc quảng bá thương hiệu bằng bảng hiệu quảng cáo được xem là một hoạt động không thể thiếu được. Hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo chính là thước đo rõ ràng nhất với vai trò của bảng hiệu quảng cáo đó. Trong các loại bảng hiệu quảng cáo thì bảng hiệu chữ nổi 3D là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi nó mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật cũng như phong cách riêng biệt.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Vật liệu để làm bảng hiệu chữ nổi phổ biến nhất

 

 Bảng hiệu chữ nổi 3D mang đến cho doanh nghiệp nhiều điểm đặc biệt, cấu tạo chính của nó bao gồm phần mặt, khung sườn và hệ thống ánh sáng được sử dụng. Phần khung sườn của bảng hiệu chữ nổi được gia công bởi những vật liệu khác nhau, hiện nay, nhôm và sắt không gỉ là hai vật liệu chính được yêu thích cho việc thi công bộ phận này. Bề mặt của bảng hiệu quảng cáo được sử dụng bằng chất liệu hiflex, mica hoặc alu tùy theo thiết kế mà doanh nghiệp mong muốn. Phần chữ nổi có thể  được làm từ mica, inox hay alu sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của doanh nghiệp. 

 

 Thông thường chữ nổi trên bảng hiệu quảng cáo 3D được cắt bằng công nghệ CNC, công nghệ laser, hàn và uốn theo đường viền của thanh mica để giúp tạo hình chữ nổi như mong muốn, đường nét sắc sảo, tinh tế hơn để mang đến tính thẩm mỹ cao hơn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 

 Sở dĩ bảng hiệu chữ nổi 3D có thể mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp là do hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này có nhiều ưu điểm nổi bật đặc biệt nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về những ưu điểm của hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này.

 

Bảng hiệu chữ nổi 3D hiệu quả cao

Bảng hiệu chữ nổi 3D hiệu quả cao

 

- Sang trọng, tạo sự thu hút

 

 Sang trọng và đẳng cấp là hai yếu tố giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn trọng lòng khách hàng. Bảng hiệu chữ nổi thường được thiết kế đơn giản nhưng mang vẻ đẹp sang trọng và thu hút được người tiêu dùng ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp. Kết hợp với đèn led hợp lý sẽ giúp cho bảng quảng cáo thu hút người đi đường trong điều kiện ban đêm. Thông thường bảng hiệu chữ nổi được làm với vật liệu chính là mica, inox với độ sáng bóng, đa dạng màu sắc sẽ mang đến sự sang trọng, đặc biệt và ấn tượng cho không gian.

 

- Đa dạng biện pháp chiếu sáng

 

 Bảng hiệu chữ nổi thường được kết hợp với đèn led để bảng quảng cáo thêm thu hút và ấn tượng hơn. Có nhiều cách kết hợp đèn led như sử  dụng đèn chiếu từ ngoài vào, sử dụng đèn led gắn âm chữ cho vật liệu mica xuyên sáng hoặc có thể sử dụng led hắt sáng chân cho vật liệu không xuyên sáng như inox, tole...

 

- Thích hợp với mọi vị trí

 

 Những vật liệu sử dụng cho bảng hiệu chữ nổi 3D thường là vật liệu bền, đẹp, không bị han gỉ, có thể chống trọi được với mọi điều kiện thời tiết, bởi thế nên khi làm bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp có thể sử dụng được cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên nếu sử dụng ngoài trời với bảng hiệu chữ nổi có led thì quý vị cần chú ý đến biện pháp đèn che chắn chống thấm cho đèn led để không làm giảm tuổi thọ của đèn led.

 

 Chính những ưu điểm trên đã giúp bảng hiệu chữ nổi 3D mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi các loại với chất lượng cao và giá thành phải chăng nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led