https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Ý nghĩa màu sắc cần biết khi làm bảng hiệu mica

Ý nghĩa màu sắc cần biết khi làm bảng hiệu mica

 Làm bảng hiệu mica là một sản phẩm được yêu thích trong làm bảng quảng cáo của doanh nghiệp. Một bảng hiệu mica được xem là chất lượng khi nó được thiết kế với chất liệu tốt cũng như lựa chọn màu sắc phù hợp cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Trước khi thiết kế bảng hiệu, quý vị cần biết ý nghĩa các màu sắc để có được lựa chọn thích hợp nhất.

 

Ý nghĩa màu sắc khi làm bảng hiệu mica

Ý nghĩa màu sắc khi làm bảng hiệu mica

 

 Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như tăng sự tin tưởng dành cho khách hàng. Để lựa chọn được đúng màu sắc phù hợp với doanh nghiệp của mình, quý vị cần nắm được các ý nghĩa của màu sắc để đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất khi làm bảng hiệu mica cho doanh nghiệp.

 

>>> Những lưu ý khi làm bảng mica cho công ty

 

 Mica là một vật liệu có nhiều màu sắc nên khi làm bảng hiệu mica, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất với màu của thương hiệu, đưa ra được giải pháp quảng bá, tăng nhận diện thương hiệu tốt nhất. Không chỉ thế, mica còn kết hợp được với nhiều vật liệu khác nhau để tăng thêm cả về thẩm mỹ và độ bền cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Màu sắc được sử dụng cho bảng hiệu mica nói riêng và bảng hiệu quảng cáo nói chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng khách hàng được hướng đến, màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu, cách doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng. Mỗi màu sắc có những ý nghĩa riêng và thích hợp với mục đích sử dụng riêng cũng như phù hợp với lĩnh vực kinh doanh riêng. Dưới đây là ý nghĩa một số màu sắc tiêu biểu trong làm bảng hiệu quảng cáo để doanh nghiệp có thể tham khảo.

 

 1. Màu đỏ có ý nghĩa tượng trưng cho hành động, ấm áp nhưng cũng đầy quyền lực. Đồng thời, màu đỏ cũng tượng trưng cho sự phấn khích, sự nhiệt huyết, đam mê, đây là một màu sắc có thể nhìn thấy được dễ dàng từ xa và kích thích cảm xúc khá tốt. Nếu sử dụng màu đỏ thì bảng hiệu quảng cáo sẽ có khả năng thu hút người dùng khá cao, nhưng nếu như màu đỏ sử dụng cho bảng hiệu lớn sẽ gây ức chế cho người nhìn.

 

 2. Màu cam là màu thể hiện sự rực rỡ, vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc. Màu cam còn có vai trò tăng dòng chảy của oxy tới não, thể hiện những điều tốt lành, không chỉ thế còn là sự sang trọng, tương ứng với giá thành đắt tiền của những sản phẩm cao cấp.

 

Làm bảng hiệu mica nên chọn màu như thế nào?

Làm bảng hiệu mica nên chọn màu như thế nào?

 

 3. Màu vàng là một màu của nắng, của hạnh phúc, của vui tươi, màu vàng thể hiện được sự dễ chịu, lạc quan và thường được ứng dụng làm bảng hiệu cho cửa hàng hoa, kẹo, đồ chơi, công viên giải trí, hàng giảm giá... Đây là màu sắc có thể bắt mắt người nhìn đầu tiên và tăng sự thu hút cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 4. Màu xanh lá cây là một màu tượng trưng cho cuộc sống, thiên nhiên và môi trường. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự hi vọng, mang đến sự an toàn cho người nhìn, làm dịu đi sự bực bội, khó chịu nên cũng được sử dụng cho ngân hàng, công ty tài chính, kế toán, để mang đến cảm giác an toàn nhất.

 

 5. Màu xanh da trời là màu sắc mang đến sự bình tĩnh, sự thoải mái, sự yên tĩnh, thanh bình. Khi nhìn màu xanh da trời chúng ta sẽ có xu hướng dễ dàng để giải quyết những vấn đề của họ, tuy nhiên màu này không kích thích cảm giác thèm ăn nên hạn chế sử dụng cho nhà hàng, quán ăn.

 

 6. Màu nâu là một màu thể hiện sự mộc mạc, giản dị, thích hợp sử dụng cho các quán cafe, cửa hàng nội thất, đồng hồ, thợ mộc... dễ dàng nhận biết về sản phẩm, dịch vụ của không gian.

 

 Trên đây là ý nghĩa một số màu sắc trong làm bảng hiệu mica để doanh nghiệp có thể tham khảo, lựa chọn cho bảng hiệu của mình để phù hợp với thương hiệu, sản phẩm mà vẫn tăng sự thu hút khách hàng. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, một đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo uy tín, mang đến cho doanh nghiệp giải pháp thiết kế và thi công bảng hiệu chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led