https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Yêu cầu để có một bảng hiệu đèn led cơ bản nhất

1. Bảng hiệu đèn led là gì 2. Ưu điểm của bảng hiệu đèn led 3. Yêu cầu khi làm bảng hiệu đèn led

Yêu cầu để có một bảng hiệu đèn led cơ bản nhất

 Bảng hiệu đèn led là một trong những mẫu bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Đặc biệt những doanh nghiệp hoạt động những dịch vụ về đêm như bar, club, karaoke... thì việc sử dụng bảng hiệu đèn led sẽ càng được ưa chuộng nhiều hơn nữa.

 

Yêu cầu cơ bản của bảng hiệu đèn led

Yêu cầu cơ bản của bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led là một trong những cải tiến của lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Đây là mộ loại bảng hiệu quảng cáo có thể tạo ra được một hiệu ứng tốt trong việc tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên, để làm được điều đó phải áp dụng những yêu cầu cần thiết trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Một số lỗi của bảng led ma trận và cách khắc phục

 

1. Bảng hiệu đèn led là gì

 

 Bảng hiệu đèn led là bảng hiệu quảng cáo được sử dụng ngoài trời vào ban đêm. Bảng quảng cáo loại này được sử dụng đèn led nhiều màu sắc, thể hiện các nội dung quảng cáo và minh họa một cách bắt mắt nhất và ấn tượng nhất, có đặc tính nổi bật nên trên những cung đường chính thường được sử dụng.

 

 Chất liệu của bảng hiệu đèn led được lựa chọn là mica, alu với mặt trước được cắt bằng máy cắn CNC, máy cắt laser để gắn bóng led vào trong với  những  màu sắc, kích thước khác nhau. Thường được sử dụng để làm logo, thông tin của thương hiệu quảng cáo tạo nên sự bắt mắt và gây chú ý hơn. Ngoài ra, bảng hiệu đèn led cũng có thể được làm bằng mạch module chạy chữ, được lập trình bởi những người có kiến thức chuyên môn.

 

Bảng hiệu đèn led cần những yêu cầu gì?

Bảng hiệu đèn led cần những yêu cầu gì?

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

 

 Ưu điểm chính của bảng hiệu đèn led chính là công suất thấp nhưng hiệu quả chiếu sán cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả. Đồng thời, tuổi thọ của đèn led cao trên 50.000h nên có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế, bảo trì được tốt nhất.

 

 Giá của bảng hiệu quảng cáo đèn led cũng đa dạng với nhiều cách thiết kế khác nhau, vật liệu lựa chọn khác nhau nên giá thành cũng khác nhau, mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất. Và đặc biệt, nhờ việc dễ dàng thay đổi nội dung nên khi sử dụng bảng hiệu đèn led thì doanh nghiệp có thể thiên biến vạn hóa nhiều nội dung khác nhau đặc biệt là bảng led chạy chữ.

 

3. Yêu cầu khi làm bảng hiệu đèn led

 

 Để làm bảng hiệu đèn led mang lại hiệu quả cao thì người thiết kế cần phải chú ý đến những yêu cầu cơ bản sau:

 

- Lựa chọn vật liệu và gia công cho bảng hiệu quảng cáo

 

 Về vật liệu của bảng hiệu quảng cáo đèn led thường được lựa chọn là vật liệu mica, alu, sử dụng thực hiện cắt rạch, cắt vật liệu đúng cách và tạo khung bảng hiệu theo kích thước và hình dạng phù hợp nhất với bản thiết kế.

 

 Khi đã hoàn thành thì ghép tấm mica hoặc alu vào khung của bảng quảng cáo chắc chắn vừa vặn để đảm bảo không bị thấm nước. Đồng thời cần sử dụng những mũi khoan mica hoặc alu phù hợp với kích thước của bóng đèn led để khi cắm bóng vào nó có độ bền chắc chắn cao nhất. Khi đã gắn led vào bảng quảng cáo, đóng bề mặt rồi thì bạn tiến hành đi dây để đèn led có thể chiếu sáng.

 

- Link kiện điện tử

 

 Các linh kiện điện tử trong bảng hiệu quảng cáo phải bao gồm bảng điều khiển đèn led, 1 con chíp điều khiển có thể lựa chọn loại chíp có cài sẵn trình nháy, nguồn 5V hoặc 12V hoặc một chiếc Adapter nhỏ nếu số bóng đèn led cần ít.

 

- Tính thẩm mỹ của bảng hiệu đèn led

 

 Hiệu quả thẩm mỹ của nội dung sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của bảng hiệu quảng cáo. Quý vị cần lưu ý nội dung dễ đọc, để người nhìn dù có đi qua cũng sẽ thấy được bảng hiệu quảng cáo của mình và nắm bắt được những thông tin trên bảng hiệu quảng cáo đó.

 

 Để làm bảng hiệu đèn led với những yêu cầu cần biết, phát huy được hết những tác dụng cho bảng quảng cáo của mình thì quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled
 

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led