https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Yếu tố cần quan tâm khi làm bảng hiệu đèn led

1. Độ phân giải 2. Kích thước của bảng hiệu đèn led 3. Độ sáng của đèn led 4. Số lượng màu hiển thị 5. Tuổi thọ của đèn led 6. Góc nhìn

Yếu tố cần quan tâm khi làm bảng hiệu đèn led

 Bảng hiệu đèn led là một bước đột phá trong làm bảng hiệu quảng cáo để có thể thu hút được nhiều người nhìn cũng như thể hiện được nhiều nội dung. Bảng hiệu đèn led chính là bước phát triển để thu hút người nhìn đến bảng hiệu quảng cáo của mình. Vậy khi làm bảng hiệu đèn led thì điều gì cần quan tâm để hoàn thiện hơn cho bảng hiệu quảng cáo của mình?

 

Yếu tố cần quan tâm khi làm bảng hiệu đèn led

Yếu tố cần quan tâm khi làm bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led ngày càng trở nên thân thuộc hơn bởi thực tế nó mang lại hiệu quả bất ngờ, thu hút người nhìn và có thể linh hoạt thay đổi nội dung hiệu quả nhất. Để làm được bảng hiệu đèn led đạt hiệu quả cao nhất, người thiết kế và thi công cần phải chú ý đến những yếu tố quan trọng và cần thiết khi làm bảng hiệu đèn led để đạt được hiệu quả cao. Thực tế nhiều người khi làm bảng hiệu đèn led nhưng lại không thực sự hiểu về nó lên bảng quảng cáo không thể phát huy được hết tác dụng của mình trong việc truyền tải thông tin và thu hút khách hàng. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý khi làm bảng hiệu đèn led cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục một số sai lầm trong bảng hiệu đèn led

 

1. Độ phân giải

 

 Các màn hình điện tử được cấu tạo từ hàng triệu mảnh vuông nhỏ được gọi là pixel, con số này càng nhỏ, hạt vuông càng nhiều và nhỏ thì bảng hiệu quảng cáo càng nét. Bảng hiệu đèn led giống như một màn hình điện tử và những mảnh ô vuông nhỏ chính là những bóng đèn led. Càng nhiều đèn led thì hình ảnh càng mịn và ngược lại. Tất nhiên, khi pixel càng cao thì bảng hiệu đèn led có giá thành càng cao. 

 

2. Kích thước của bảng hiệu đèn led

 

 Kích thước của một bảng hiệu đèn led phụ thuộc vào khoảng cách mà người dùng muốn khách hàng nhìn thấy bảng hieuej quảng cáo. Khoảng cách xa thì bảng hiệu quảng cáo lớn, khoảng cách gần thì bảng hiệu quảng cáo nhỏ. Kích thươc của bảng hiệu quảng cáo phải phụ thuộc vào phần khung sắt, vỏ hay bảng mạch còn số lượng các đèn led thì có thể không thay đổi.

 

 Kích thước không chỉ là kích thước của bảng hiệu quảng cáo mà còn là kích thước của các đèn led với nhau. Khoảng cách giữa các đèn led càng lớn thì bảng quảng cáo chất lượng càng xấu và ngược lại. Có thể hiểu rõ điều này khi trên tên của loại bảng led ma trận có kí hiệu là P20, P16, P7, P10 tương ứng với từng khoảng cách các vị trí của đèn led. 

 

Làm bảng hiệu đèn led cần quan tâm yếu tố nào?

Làm bảng hiệu đèn led cần quan tâm yếu tố nào?

 

3. Độ sáng của đèn led

 

 Tùy theo chất lượng của bảng hiệu quảng cáo mà có độ sáng đèn led khác nhau. Chỉ số để tính độ sáng của đèn led là CDM. Đèn led nào có chỉ số này càng lớn thì bảng hiệu quảng cáo càng sáng, thu hút được người nhìn hơn và dù là khi mặt trời chiếu vào thì bảng hiệu đèn led vẫn đủ thu hút. Còn những đèn led có chỉ số này nhỏ thì đèn led có độ chiếu sáng thấp, kém chất lượng hơn. Tất nhiên, bảng hiệu đèn led có CDM khoảng vài chục nên tầm nhìn của nó chỉ có thể chiếu đến 6m, bởi thế nên doanh nghiệp cần cân nhắc khi làm bảng hiệu đèn led với vị trí của bảng hiệu. Và tất nhiên, đèn led cần phải chọn cùng một loại để có độ sáng đều nhau, mang lại hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo.

 

4. Số lượng màu hiển thị

 

 Tùy theo từng loại hình sử dụng mà bảng hiệu đèn led có số lượng màu khác nhau. Với những bảng hiệu đèn led thì số lượng màu của bảng đèn led hiển thị có thể chỉ là 1 màu cho đến 3 màu. Còn với màn hình led thì số lượng màu có thể lên đến vài trăm ngàn màu. Số lượng màu càng nhiều thì càng cần đến nhiều hộp điều khiển nên chi phí để làm bảng hiệu quảng cáo sẽ càng cao hơn. Thông thường, bảng hiệu đèn led sẽ bao gồm 3 màu là màu đỏ, xanh lá, vàng được sử dụng nhiều nhất vì nó dễ nhìn và giá thành cũng vừa phải.

 

5. Tuổi thọ của đèn led

 

 Đèn led thông thường có tuổi thọ khoảng 50.000 giờ hoặc cao hơn. Ty nhiên những bóng led chất lượng thấp thì con số này sẽ nhỏ hơn rất nhiều. Tuổi thọ của bóng đèn led ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng và chi phí sửa chữa phát sinh. 

 

6. Góc nhìn

 

 Góc nhìn của bảng hiệu quảng cáo có thể từ 30-60 độ. Nếu khi làm bảng hiệu quảng cáo không lựa chọn đúng bảng hiệu đèn led thì bảng hiệu quảng cáo sẽ không phát huy được hết tác dụng của mình do góc nhìn quá hẹp,chỉ khi nhìn trực tiếp bảng hiệu quảng cáo mới có thể đọc được nội dung thì đây là một sai lầm.

 

 Những tiêu chí khi làm bảng hiệu đèn led trên đây có thể giúp cho quý vị hoàn thiện được bảng hiệu quảng cáo của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu đèn led chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led